Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

 • Admin
 • 07-02-2021
 • 41 view
Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Bảo tàng 3D được đánh giá là một trong những địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng. Bạn phân vân không biết giá vào cửa bảo tàng tranh 3D tại Đà Nẵng? Cùng monngondathanh cập nhật ngay giá vé bảo tàng 3D Đà Nẵng qua vài viết dưới đây nhé!

>>>>> Xem Thêm: Khám Phá Top 7 Công Ty Cửa Kính Cường Lực Đà Nẵng Đẹp Chất Lượng Nhất

Xem Thêm:

 • Trải Nghiệm Phong Cách Bia Đức Thượng Hạng Độc Đáo Tại SKY Beer Đà Nẵng
 • Quy Tụ Ẩm Thực Đường Phố Của 8 Nước Châu Á Tại Gian Bếp Nhà Hàng Cối Và Chày
 • Đột Nhập Quán Trà Độc Đáo Chưa Từng Có Ở Đà Nẵng Tại Trà House & Bistro

Vài Nét Về Bảo Tàng Tranh 3D Nghê Thuật – Địa Điểm Vui Chơi Đà Nẵng

Giới Thiệu Về Bảo Tàng Nghệ Thuật 3D Đà Nẵng

Bảo tàng 3D hay còn gọi với cái tên khác là Art in Paradise. Đây là phòng tranh 3D xoay quanh các vật thể ba chiều. Hô biến những bức tranh trên bề mặt phẳng thông thường trở thành những kiệt tác nghệ thuật. Nghệ thuật ở đây chính là những ảo ảnh, làm bạn cảm giác mọi vật xung quanh tranh vẽ đều sống động như thật.

>>> Khám phá các kinh nghiệm du lịch thú vị TẠI ĐÂY

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờArt in Paradise đi vào hoạt động chính thức vào ngày 15/7/ 2021 tại Đà Nẵng. Bảo tàng 3D Đà Nẵng được xem như một địa điểm tham quan, vui chơi giải trí đầy hấp dẫn. Điểm đến này không chỉ thu hút các bạn trẻ mà còn là “thiên đường” cho những bạn nhỏ được tự do khám phá. Đặc biệt, bảo tàng 3D còn được xem là hiện thân của nghệ thuật tương tác. Vì vậy, bạn sẽ trở thành những nghệ sĩ của những tấm hình độc nhất vô nhị.

>>> Khám phá các kinh nghiệm du lịch thú vị TẠI ĐÂY

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ>>Xem Chi Tiết:  Bảo Tàng 3D Đà Nẵng – Địa Chỉ Sống Ảo Cực Chất Dành Cho Giới Trẻ

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Ở Đâu? – Địa Chỉ Bảo Tàng Tranh 3D Tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờBảo tàng 3D có diện tích trên 4000m2, tọa lạc trên đường Trần Nhân Tông thuộc quận Sơn Trà. Nhìn vào bản đồ có thể dễ dàng nhận thấy bảo tàng tranh nghệ thuật này nằm gần với trung tâm thành phố. Cách cầu sông Hàn khoảng 10 phút, cầu Rồng khoảng 15 phút đi xe. Con đường đi đến địa điểm này vô cùng thuận tiện vi vậy bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như xe máy, xe buýt, xe ô tô hay taxi.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ>>Click Ngay: Cực Sốc Mua Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng Có Gì? – Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng

Bằng bàn tay của gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, bảo tàng nghệ thuật Art in Danang hiện đang có đến hớn 130 tác phẩm. Mỗi tác phẩm đề mang đến sự thú vị và hài hước khiến bạn mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bảo tàng 3D tại Đà Nẵng này gồm có 2 tầng với 9 khu vực chủ đề khác nhau để bạn khám phá.

>>> Khám phá các kinh nghiệm du lịch thú vị TẠI ĐÂY

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờTầng 1 Gồm 5 Khu Vực Chủ Đề

Ảo Ảnh – Optical

Nhắc đến “ảo ảnh” chắc chắn bạn sẽ không thể phân biệt được những gì trước mắt mình liệu có phải thật không? Liệu các bức tranh có đang di chuyển cùng bạn?

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờNghệ Thuật Cổ Điển – Classic

Nghệ thuật cổ điển gắn liền với phong cách nghệ thuật phương Tây. Khu vực này phác họa nhiều bức tranh, hình tượng nổi tiếng thế giới và vẫn không quên đem chút hài hước vào tác phẩm.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ>>Xem Ngay: Thưởng Thức Trà Đạo Đúng Chất Tại NAMI Tea & Coffee Đà Nẵng

Đại Dương – Aqua

Thế giới đại dương có vô vàn điều hấp dẫn để bạn tìm tòi. Cùng theo chân những sinh vật biển trông “rất thật” này để khám phá đại dương ngay thôi.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờĐộng Vật Hoang Dã – Safari

Tạm biệt đại dương sẽ là khu vực của rừng rậm huyền bí. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loài động vật khổng lồ, ngôi nhà trên cây của những chú khỉ tinh nghỉ.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ>>Xem Ngay: Chinh Phục Những Thực Khách Khó Tính Với 10 Món Ngon Tại Đà Nẵng

Thế Giới Thần Tiên – Fantasy

Bước vào thế giới thần tiên chính là niềm mơ ước của bao bạn nhỏ. Với khu vực này, các bạn trẻ sẽ lạc bước vào thế giới lung linh tuyệt diệu.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờKhu Vực Tầng 2 Bao Gồm 4 Chủ Đề

Hội Trường Trung Tâm – Central Hal

Với khu vực trung tâm, các tác phẩm với kích thước lớn sẽ hội tụ tại đây. Bạn sẽ được chụp hình cùng quái thú King Kong hay những chú rồng trong truyền thuyết.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờAi Cập Cổ Đại – Egyption

Bước chân vào thế giới Ai Cập cổ đại, bạn sẽ được thám hiểm kho châu báu đồ sộ. Khai chiến cùng những xác ướp rùng rợn hoặc thử sức trên chiếc ngai vàng xa hoa.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ>>Đừng Bỏ Lỡ: Top 17 Những Món Ăn Ngon Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch

Thế Giới – Word

Chủ đề “thế giới” sẽ đưa bạn đến nhiều vùng đất và các quốc gia trên thế giới. Bạn vừa có thể du ngoạn nước Anh, vừa có thể ngắm cảnh tại đất nước Ý xinh đẹp chỉ trong tích tắc.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờNghệ Thuật Hiện Đại – Imagine

Các tác phẩm bằng nghệ thuật hiện đại sẽ phác họa nhiều hình ảnh, chân dung sống động. Rất nhiều bất ngờ đang chờ bạn tại khu vực này đấy!

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờƯu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ>>Xem Thêm: Top 8 Quán Mì Quảng Ngon Nhất Ở Đà Nẵng Nhất Định Phải Ghé

Giá Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng – Mua Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Ở Đâu?

Thời Gian Mở Cửa Bảo Tàng 3D 

 • Thờ gian mở cửa: 9:00 – 10:00 (gồm cả các ngày Lễ, Tết,..)
 • Thời gian nhận khách cuối cùng: 21:00

Giá Vé Bảo Tàng 3D 

 • Gi á vé người lớn: 140.000VNĐ
 • Gi á vé trẻ em (từ 1m – 1m3): 100.000VNĐ
 • Gi á vé trẻ em (dưới 1m): Miễn phí

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờNơi Mua Vé Bảo Tàng Tranh Nghệ Thuật 3D Đà Nẵng

 • Bạn có thể đến trực tiếp tại quầy vé bảo tàng 3D Đà Nẵng để mua.
 • Liên hệ đến các đại lý bán vé uy tín tại Đà Nẵng để có giá tốt nhất.

Một Vài Lưu Ý Về Vé Bảo Tàng Tranh 3D

Điều Kiện Mua Vé Bảo Tàng Nghệ Thuật Đà Nẵng

Bao gồm:

 • Vé vào cửa bảo tàng nghệ thuật

Không bao gồm:

 • Chi phí đưa đón, đi lại
 • Chi phí cá nhân (ăn uống,…)
 • Các chi phí phát sinh khác không được liệt kê trong loại vé

Chính Sách Hủy Vé Bảo Tàng Tranh 3D 

 • Vé đã mua miễn hoàn hủy đối trả dưới mọi trường hợp

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờKinh Nghiệm Đi Bảo Tàng Nghệ Thuật Đà Nẵng Cần Biết – Địa Điểm Tham Quan Đà Nẵng

 • Bạn nên mang theo CMND hoặc hộ chiếu để có giấy tờ đối chiếu khi vào cửa bảo tàng tranh 3D
 • Vật nuôi và thức ăn đều không được mang theo khi đi đến bảo tàng này.
 • Bạn cũng nên chuẩn bị một chiếc điện thoại đầy pin hoặc một chiếc máy ảnh thật chất lượng. Bởi khi tham quan hết các khu vực tại bảo tàng sẽ mất thời gian khá lâu. Thông thường sẽ từ 2 – 3 tiếng. Mang thêm một cục pin dự phòng cũng là một sự lựa chọn sáng suốt cho hành trình này.
 • Việc mang theo các dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh như gậy tự sướng, tripod,.. sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chụp ảnh ở góc rộng.

Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất NgờTrên đây là những chia sẻ chi tiết về bảo tàng 3D Đà Nẵng để bạn tham khảo. Hi vọng qua bài viết trên từ monngondathanh bạn sẽ note thêm vào danh sách của mình một địa điểm vui chơi Đà Nẵng giá rẻ, hấp dẫn. Chúc bạn một chuyến đi vui vẻ tại điểm đến này!

Xem thêm:

  Bật Mí Top 5 Quán Ăn Nổi Tiếng Đà Nẵng Nhất Định Phải GhéGiòn Tan Khó Cưỡng Với Top 7 Quán Bánh Xèo Nổi Tiếng Đà NẵngĐậm Đà Đến Chân Chất – Top 8 Quán Bún Bò Ngon Đà Nẵng

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Ưu Đãi Cực Sốc Vé Bảo Tàng 3D Đà Nẵng Giá Rẻ Bất Ngờ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn