Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

 • Admin
 • 13-02-2021
 • 143 view

Thực phầm chức năng Collagen vừa có công dụng tốt cho sức khỏe, vừa giúp chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung là nguồn Collagen thay thế lý tưởng giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.


Hiện nay, các sản phẩm tồn tại dưới nhiều dạng và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Meiji, DHC, Youtheory, SHISEIDO, NeoCell v.v. khiến bạn không biết loại collagen nào là tốt nhất. Do đó, nettworks-ev.org sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen tốt nhất trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, nhưng trước hết hãy tham khảo các đặc điểm lựa chọn đã được chứng nhận bởi các chuyên gia để tìm cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé! 

 • Thông tin mới nhất: 17-01-2021
 • 269 Lượng view
Mục Lục

Collagen Là Gì? Tại Sao Nên Bổ Sung Collagen?


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

lazada.vn

Collagen là Protein chiếm tỷ lệ lớn nhất trong cơ thể con người và là một trong những thành phần chính của xương, da, cơ, gân, sụn và dây chằng. Chúng cũng được tìm thấy trong các bộ phận khác của cơ thể như mạch máu, giác mạc và răng. 


Có đến 16 chủng loại Collagen khác nhau, nhưng Collagen trong cơ thể người là  Collagen loại I, II, III. Tuy cấu trúc của các loại collagen rất đa dạng, nhưng chúng đều phục vụ chung mục đích là giúp những tế bào chịu được sức căng kéo.


Tuy nhiên, khả năng sản xuất Collagen của cơ thể giảm dần theo năm tháng cùng với quá trình lão hóa. Vì thế, thực phẩm chức năng bổ sung được cho là nguồn thay thế lý tưởng, giúp bạn duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

Cách Chọn Thực Phẩm Chức Năng Collagen

Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn thực phẩm bổ sung Collagen.

Chọn Loại Collagen tùy vào Mục Đích Sử Dụng

Theo mục đích sử dụng, thực phẩm chức năng bổ sung Collagen có thể được chia thành 2 loại: làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy xem xét theo từng tính năng.

Collagen Loại I Có Tác Dụng Cấp Ẩm và Làm Đẹp Da


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Các sản phẩm Collagen trên thị trường hiện nay chủ yếu hướng đến tác dụng làm đẹp. Nếu bạn quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc hoặc giữ ẩm cho làn da, hãy chọn sản phẩm chứa Collagen loại I - là loại Collagen chiếm phần lớn trong cơ thể. 


Trong nhiều trường hợp, Collagen loại I không được ghi rõ trong bảng thành phần. Do đó, bạn hãy kiểm tra xem trên bao bì có các mô tả về "độ ẩm", "độ căng", "độ bóng", "thành phần làm đẹp"... hay không, và chắc chắn rằng đó là thực phẩm bổ sung Collagen để làm đẹp.

Collagen Loại II Có Tác Dụng Duy Trì Một Cơ Thể Khỏe Mạnh


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Các sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe thường chứa collagen loại II, chất không thể thiếu trong việc duy trì độ đàn hồi và sự dẻo dai của cơ thể.


Collagen loại II chiết xuất từ ​​sụn cá hồi đặc biệt cần thiết cho người muốn cử động linh hoạt và năng động mỗi ngày. Những người hoạt động sôi nổi kể cả người lớn tuổi, người chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe cũng nên chủ động bổ sung nguồn Collagen này. Bên cạnh đó, Collagen loại II được ghi rõ ngay trên bao bì, đừng quên kiểm tra nhé!


Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hơn nữa đến lợi ích sức khỏe, hãy kiểm tra nhãn dán có ghi "Collagen loại II không biến tính" hay không. Collagen có 2 đặc tính là biến tính và không biến tính. Trong đó, cấu trúc phân tử của Collagen biến tính sẽ bị phân huỷ trong quá trình chiết xuất và tác dụng nhiệt, nên cơ thể sẽ rất khó nhận biết để hấp thụ.


Ngược lại, Collagen không biến tính giữ nguyên cấu trúc phân tử trong quá trình chiết xuất, nghĩa là có hình dạng tương đồng như Collagen tồn tại bên trong cơ thể nên dễ dàng được nhận biết và hấp thụ.

Chọn Collagen Peptide và Collagen Trọng Lượng Phân Tử Thấp Dễ Hấp Thụ


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Để tăng tỷ lệ hấp thụ, hãy chọn sản phẩm Collagen có nhãn dán "Collagen peptide" hoặc "Collagen trọng lượng phân tử thấp" - được điều chế bằng cách phá vỡ phân tử Collagen ban đầu thành các phân tử nhỏ hơn. Nếu muốn khỏe đẹp hơn nữa, bạn nên tìm mua Collagen Tripeptide có trọng lượng phân tử thấp hơn, nhưng sẽ tốn kém hơn một chút.


Vì rất ít sản phẩm cung cấp thông tin cụ thể về kích thước phân tử nên để biết được sản phẩm bổ sung Collagen nào có khả năng hấp thụ tốt, bạn hãy kiểm tra sự hiện diện của "Collagen peptide", "Collagen trọng lượng phân tử thấp" hoặc "Tripeptide" trên nhãn dán.


Bên cạnh đó, y học hiện tại vẫn chưa chứng minh được việc uống Collagen có tác dụng hình thành da và khớp hay không. Đồng thời mỗi nhà sản xuất đều có những nghiên cứu và công bố độc lập, vì vậy hãy đọc kỹ trang web chính thức của nhà sản xuất, các bài đánh giá và review trước khi đặt mua

Ưu Tiên Giá Cả: Chọn Nguồn Gốc Động Vật. Tập Trung vào Khả Năng Làm Đẹp và Chăm Sóc Sức Khỏe: Chọn Nguồn Gốc từ Cá


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Ngay cả với cùng một loại Collagen, tỷ lệ hấp thụ cũng khác nhau tùy thuộc vào loại nguyên liệu. Nguyên liệu đầu vào có thể được chia thành: nguồn gốc động vật và nguồn gốc từ cá. Nhiều sản phẩm nguồn gốc từ động vật có giá cả phải chăng. Nếu muốn giảm chi phí hay dùng thử, bạn nên chọn sản phẩm bổ sung Collagen có nguồn gốc động vật.


Mặt khác, Collagen nguồn gốc từ cá có tỷ lệ hấp thụ cao hơn Collagen có nguồn gốc từ động vật vì kích thước phân tử nhỏ hơn. Nếu ưu tiên lợi ích làm đẹp và sức khỏe, hãy chọn sản phẩm chứa collagen chiết xuất từ ​​cá.


Tuy nhiên, ngay cả khi có nguồn gốc từ cùng một loại cá, bạn vẫn nên chọn loại làm từ da và sụn cá hơn là loại làm từ vảy. Điều này là do vảy cá rất cứng nên khi chế biến nhà sản xuất thường cho vào một lượng Axit Clohydric. Về độ an toàn thì không vấn đề gì, nhưng các liên kết Peptide của Collagen sẽ có nguy cơ bị phá vỡ trong quá trình hấp thụ nên dù có uống vào thì cũng sẽ mất tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.


Ngoài ra, ngay cả khi có nguồn gốc từ động vật, vẫn có nhiều sản phẩm chứa các phân tử được chia nhỏ để cải thiện sự hấp thụ Collagen, nên không phải lúc nào cũng cần chọn Collagen có nguồn gốc từ cá mà hãy xem xét cẩn thận qua các bài đánh giá và review của người dùng.

Kiểm Tra Các Thành Phần Bổ Sung Khác như Sắt, Vitamin C


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Khi lựa chọn thực phẩm bổ sung Collagen, người dùng có xu hướng tập trung vào tỷ lệ hấp thụ và nguyên liệu đầu vào, nhưng sản phẩm có chứa thành phần bổ sung khác hay không cũng rất quan trọng. Trước hết, hãy kiểm tra xem nó có chứa vitamin C và sắt -  hai chất thường được trộn lẫn với nhau hay không.


Khi Collagen được phân chia thành các Axit Amin, chúng sẽ được phân bố rộng khắp đến nhiều bộ phận bên trong cơ thể và phát huy tác dụng bằng cách tổng hợp trở lại thành Collagen. Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ở mức độ cao thì việc bổ sung Vitamin C và sắt cùng nhau là điều cần thiết.


Ngoài ra, nhiều sản phẩm có thêm các thành phần bổ sung khác cũng đang được lưu hành. Chẳng hạn như Vitamin nhóm B, Polyphenol, Ceramide, Axit Hyaluronic, sữa ong chúa.... hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp và nâng cao sức khỏe, bạn hãy lưu ý kiểm tra nhé!

Dạng Viên hay Dạng Bột? Dễ Uống cũng là Một Điểm Quan Trọng


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Các chất bổ sung Collagen chủ yếu được chia thành dạng viên và dạng bột (hạt nhỏ). Các viên uống có nhược điểm là chứa hàm lượng Collagen thấp hơn so với bột, nhưng lại có ưu điểm là dễ uống và dễ mang theo bên người. Mặt khác, viên nén tiện lợi cho những người không thích uống bột hoặc sử dụng tại văn phòng hay khi đi du lịch.


Ưu điểm của Collagen dạng bột (hạt nhỏ) là có thể trộn lẫn với nhiều loại thức ăn và thức uống khác nhau. Nếu trộn lẫn bột với món ăn yêu thích, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tiếp mà không thấy ngán. Tuy nhiên, sản phẩm không thích hợp để mang theo.


Nếu tiếp tục bổ sung Collagen, bạn sẽ cảm nhận rõ công dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe, vì vậy hãy chọn cho mình sản phẩm dễ uống dựa vào lối sống hàng ngày. Ngoài ra, khi quyết định ngưng bổ sung Collagen dạng này, bạn có thể tiếp tục sử dụng dạng khác tùy vào mục đích sử dụng.

Chọn Thành Phần Đơn Giản để Duy Trì Sử Dụng Dài Lâu


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Giá cao không có nghĩa là hàm lượng Collagen cao hay sử dụng nguyên liệu tốt nên bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn. Ngoài ra, các thành phần bổ sung như Axit Hyaluronic hay sữa ong chúa có thể sẽ ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.


Nếu bạn muốn sản phẩm giá phải chăng để tiếp tục sử dụng lâu dài, tốt hơn hết là chọn loại chỉ chứa Collagen và các thành phần hỗ trợ


Về thời gian sử dụng, bạn nên uống vào thời điểm yêu thích để sử dụng liên tục mà không phải gặp khó khăn gì. Ví dụ bạn có thể kết hợp Collagen theo nhịp sống hàng ngày, trước bữa sáng hoặc buổi tối khi bụng đói.

Kiểm Tra Lượng Collagen trong Mỗi Sản Phẩm


Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)

Bạn cũng nên lưu ý đến lượng Collagen có trong mỗi sản phẩm. Khi so sánh các sản phẩm bổ sung Collagen phổ biến, bạn có thể lấy liều lượng trung bình hàng ngày khoảng 5.000 mg làm tiêu chuẩn lựa chọn.


Có vẻ như những sản phẩm có hàm lượng Collagen càng cao thì càng có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe, nhưng trên thực tế lượng Collagen tiêu chuẩn hàng ngày vẫn chưa được xác định chính xác. Bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có dễ hấp thụ, hoặc có chứa các thành phần bổ sung khác hay không.


Với người muốn bổ sung lượng nhiều hơn, nước uống Collagen sẽ là lựa chọn tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới. 

Top 12 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, ReFa, DHC)

Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Collagen tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trong phạm vi bài viết này, nettworks-ev.org chỉ giới thiệu các sản phẩm Collagen dạng viên và dạng bột. Ngoài ra, bảng xếp hạng sau đây dựa vào đánh giá của người dùng trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki, cũng như trên trang web nhà sản xuất. nettworks-ev.org không đảm bảo rằng các sản phẩm được liệt kê dưới đây có tác dụng đầy đủ như trong các mô tả ở phần cách chọn. Do đó, trước khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra công dụng được ghi trên mỗi sản phẩm.

9
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
shopee.vn

CollyBột Uống Collagen

16 Gói

411.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Da Hồng Hào Tươi Trẻ với Chiết Xuất Cà Chua, Vị Dâu Tây Thơm Ngon

Hàm lượng 6500mg Collagen cùng Lycopene chiết xuất từ quả cà chua có tác dụng chống oxy hóa, thúc đẩy máu lưu thông giúp da hồng hào tươi trẻ, đặc biệt bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. 


Mặt khác, Vitamin C trong thành phần còn hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và kích thích cơ thể sản sinh Collagen. Sản phẩm được đóng gói và cô đặc dưới dạng bột và mang vị dâu tây thơm ngon dễ uống.

Hàm lượng Collagen6500mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C, Kẽm, Lycopene, Calcium
Trạng thái phân tửCollagen peptide
LoạiBột
8
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
shopee.vn

Puritan's PrideViên Uống Collagen

180 Viên

610.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Collagen Thủy Phân Dễ Hấp Thụ, Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

Thành phần chứa Collagen thủy phân loại I và III được điều chế dưới dạng các phân tử nhỏ dễ hấp thụ, đồng thời bổ sung Vitamin C chống lão hóa, tăng độ đàn hồi, giúp da sáng mịn, làm mờ vết nám và tàn nhang...

Ngoài ra, kết cấu Collagen như một tấm đệm hấp thụ lực tác động lên khớp, hỗ trợ sức khỏe xương khớp trong các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, và có hình dạng viên nén khá lớn nên cần cẩn thận khi sử dụng.

Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C (40mg), L-Ornithine HCI (60 mg)
Trạng thái phân tửCollagen trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén
7
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
sensilab.com

SensilabBột SkinLift Collagen

15 Gói

580.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thành Phần Làm Đẹp từ Quả Việt Quất, Vị Chua Ngọt Dễ Uống

Sản phẩm cung cấp 5000mg Collagen loại I tự nhiên từ cá, đã được chứng minh lâm sàng giúp làm giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. Đặc biệt, nguồn Anthocyanins chiết xuất từ quả việt quất kích thích sản sinh và bảo vệ kết cấu Collagen cũng như chống oxy hóa mạnh. 

Ngoài ra, mỗi viên uống còn chứa 60mg Vitamin C góp phần hình thành Collagen cần thiết cho hoạt động bình thường của da. Sản phẩm được điều chế dưới dạng bột, vị việt quất chua ngọt thơm ngon dễ uống!

Hàm lượng Collagen5000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácChiết xuất Việt Quất (1000mg), Vitamin C (60mg)
Trạng thái phân tử-
LoạiBột
6
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
neocell.com

NeoCellViên Uống Super Collagen + C

250/360 Viên

550.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Bổ Sung Vitamin C và Biotin Hỗ Trợ Làm Đẹp Da, Tóc và Móng

Với việc kết hợp Collagen và Vitamin C, Biotin, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc cải thiện kết cấu làn da, giảm nếp nhăn, da sáng và khỏe hơn, kích thích mọc tóc, tóc bóng mượt và dày, đồng thời cải thiện tình trạng móng tay mỏng dễ gãy.


Bạn có thể chọn mua hũ 250 hoặc 360 viên với cùng hàm lượng. Tuy nhiên, viên nén lớn hơi khó nuốt nên hãy lưu ý khi sử dụng.

Hàm lượng Collagen6000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin C (60mg), Biotin (5000mcg)
Trạng thái phân tửCollagen Peptide
LoạiViên nén
5
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
lazada.vn

AhlozenViên Uống Collagen + A, E, C Gold

445.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Hàm Lượng Collagen Cao Kết Hợp Vitamin A, E và C

Sản phẩm chứa hàm lượng collagen nhóm I & III cao đến 12000mg, đồng thời kết hợp bổ sung các chất chống oxy hóa như Vitamin A, E, C, Selenium cùng một lượng kẽm oxit có tác dụng chống nắng, Soy Isoflavone ngăn ngừa loãng xương và ung thư...

Lưu ý, hiện nay trên thị trường đang lưu hành 2 mẫu cũ (chữ Collagen màu đen) và mẫu mới (chữ Collagen màu vàng) có hàm lượng các chất bổ sung cao hơn.

Hàm lượng Collagen12000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácVitamin A (3000IU), Vitamin E (60IU), Vitamin C (60mg), Kẽm (12mg), Selenium (180mcg)
Trạng thái phân tử-
LoạiViên nang mềm
4
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
shiseido.co.jp

SHISEIDOViên Uống The Collagen

126 Viên

590.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thành Phần Làm Đẹp Độc Đáo, Viên Nén Nhỏ Dễ Uống và Mang Theo

Sản phẩm chất lượng cao với chiết xuất từ ​​quả Kokemomo, quả Amla, cam Ôn Châu và hạt dâu tây, là những thành phần độc đáo đã được chứng minh về hiệu quả làm đẹp. 


Ngoài việc cung cấp 1000mg Collagen trọng lượng phân tử thấp, mỗi viên uống còn bổ sung 5mg Axit Hyaluronic, 600 μg Ceramide và 100mg Vitamin C chống lão hóa và duy trì độ ẩm cho làn da. Bào chế dưới dạng viên nén nhỏ tròn dễ uống và dễ mang theo. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua sản phẩm ở dạng lỏng hoặc dạng bột tùy theo sở thích.

Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệu-
Thành phần khácChiết xuất hạt dâu tây, quả Kokemomo, quả Amla, Axit Hyaluronic (5mg), Ceramide (600 μg), Vitamin C (100mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén
3
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
shopee.vn

DHCViên Uống Collagen 60 Ngày

360 Viên

345.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Kết Hợp Bổ Sung Vitamin B1 và B2, Giá Cả Phải Chăng

Bên cạnh bổ sung Collagen peptide có nguồn gốc từ cá dễ hấp thụ mang lại sự trẻ trung và mịn màng cho làn da, sản phẩm còn cung cấp 14mg Vitamin B1 và 2mg Vitamin B2 giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, hỗ trợ thị giác và hệ thần kinh.


Gói 360 viên nén tròn nhỏ dễ uống, sử dụng trong vòng 60 ngày với giá cả phải chăng. Uống cùng lúc 6 viên với nước hoặc nước ấm sau bữa ăn tối để phát huy hiệu quả tối đa.


https://suckhoedoisong.vn/cong-dung-cua-vitamin-b2-n29655.html

Hàm lượng Collagen2050mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácVitamin B1 (14mg), Vitamin B2 (2mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide
LoạiViên nén
2
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
meiji.co.jp

MeijiBột Amino Collagen Premium

750.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Hiệu Quả Vượt Trội với Các Thành Phần Cao Cấp

Bột bổ sung Collagen được ưa chuộng tại Nhật Bản với các thành phần cao cấp như Ceramide, Axit Hyaluronic và Coenzyme Q10 giúp da dưỡng ẩm, chống oxy hóa cho hiệu quả làm đẹp vượt trội. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thành phần làm đẹp cơ bản như Axit Amin, Vitamin C và Glucosamine tốt cho xương khớp.


Dạng Collagen trọng lượng phân tử thấp có nguồn gốc từ cá dễ hấp thụ. Đặc biệt sản phẩm không mùi nên có thể hòa tan với sữa hoặc cà phê mà không làm thay đổi hương vị của thức uống. Lưu ý, bạn có thể chọn mua sản phẩm được đóng gói (214g) hoặc đựng trong hộp (200g).

Hàm lượng Collagen5000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácAxit Amin (25mg), Glucosamine (60mg), Coenzyme Q10 (10mg), Axit Hyaluronic (20mg), Ceramide (1200μg), Vitamin C (50 mg)
Trạng thái phân tửCollagen trọng lượng phân tử thấp
LoạiBột
1
Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory)
lazada.vn

YoutheoryViên Uống Collagen

390 Viên

525.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Kết Hợp Giữa 3 Loại Collagen, Bổ Sung Vitamin C và Biotin

Viên uống bổ sung 6.000mg Collagen peptide phân tử nhỏ dễ hấp thụ, trong đó sự kết hợp 3 loại collagen I, II và III góp phần nâng đỡ cấu trúc từ da, xương, gân, sụn sợi, mô liên kết, răng, khớp, cơ bắp cho đến các mạch máu...

Mỗi viên uống còn được tăng cường 15mg Vitamin C hỗ trợ sự hình thành Collagen trong cơ thể cũng như tác dụng chống oxy hóa. Chưa kể lượng 3mg Biotin bổ sung giúp duy trì sự chắc khỏe cho tóc và móng. Bạn có thể uống cùng lúc 6 viên hoặc chia đều nhiều lần trong ngày.

Hàm lượng Collagen1000mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cá
Thành phần khácVitamin C (15mg), Biotin (3mg)
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp
LoạiViên nén

Bảng So Sánh 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm1
Youtheory Viên Uống Collagen 1

Youtheory

2
Meiji Bột Amino Collagen Premium 1

Meiji

3
DHC Viên Uống Collagen 60 Ngày 1

DHC

4
SHISEIDO Viên Uống The Collagen 1

SHISEIDO

5
Ahlozen Viên Uống Collagen + A, E, C Gold 1

Ahlozen

6
NeoCell Viên Uống Super Collagen + C 1

NeoCell

7
Sensilab Bột SkinLift Collagen 1

Sensilab

8
Puritan's Pride Viên Uống Collagen 1

Puritan's Pride

9
Colly Bột Uống Collagen 1

Colly

Tên Sản Phẩm

Viên Uống Collagen

Bột Amino Collagen Premium

Viên Uống Collagen 60 Ngày

Viên Uống The Collagen

Viên Uống Collagen + A, E, C Gold

Viên Uống Super Collagen + C

Bột SkinLift Collagen

Viên Uống Collagen

Bột Uống Collagen

Đặc Điểm

Kết Hợp Giữa 3 Loại Collagen, Bổ Sung Vitamin C và Biotin

Hiệu Quả Vượt Trội với Các Thành Phần Cao Cấp

Kết Hợp Bổ Sung Vitamin B1 và B2, Giá Cả Phải Chăng

Thành Phần Làm Đẹp Độc Đáo, Viên Nén Nhỏ Dễ Uống và Mang Theo

Hàm Lượng Collagen Cao Kết Hợp Vitamin A, E và C

Bổ Sung Vitamin C và Biotin Hỗ Trợ Làm Đẹp Da, Tóc và Móng

Thành Phần Làm Đẹp từ Quả Việt Quất, Vị Chua Ngọt Dễ Uống

Collagen Thủy Phân Dễ Hấp Thụ, Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

Da Hồng Hào Tươi Trẻ với Chiết Xuất Cà Chua, Vị Dâu Tây Thơm Ngon

Giá525.000 VNĐ750.000 VNĐ345.000 VNĐ590.000 VNĐ445.000 VNĐ550.000 VNĐ580.000 VNĐ610.000 VNĐ411.000 VNĐ
Hàm lượng Collagen1000mg5000mg2050mg1000mg12000mg6000mg5000mg 1000mg6500mg
Nguyên liệuChiết xuất từ cáChiết xuất từ cáChiết xuất từ cá---Chiết xuất từ cá--
Thành phần khácVitamin C (15mg), Biotin (3mg)Axit Amin (25mg), Glucosamine (60mg), Coenzyme Q10 (10mg), Axit Hyaluronic (20mg), Ceramide (1200μg), Vitamin C (50 mg)Vitamin B1 (14mg), Vitamin B2 (2mg)Chiết xuất hạt dâu tây, quả Kokemomo, quả Amla, Axit Hyaluronic (5mg), Ceramide (600 μg), Vitamin C (100mg)Vitamin A (3000IU), Vitamin E (60IU), Vitamin C (60mg), Kẽm (12mg), Selenium (180mcg)Vitamin C (60mg), Biotin (5000mcg)Chiết xuất Việt Quất (1000mg), Vitamin C (60mg)Vitamin C (40mg), L-Ornithine HCI (60 mg)Vitamin C, Kẽm, Lycopene, Calcium
Trạng thái phân tửCollagen peptide trọng lượng phân tử thấpCollagen trọng lượng phân tử thấpCollagen peptideCollagen peptide trọng lượng phân tử thấp-Collagen Peptide-Collagen trọng lượng phân tử thấpCollagen peptide
LoạiViên nénBộtViên nénViên nénViên nang mềmViên nénBộtViên nénBột
Link
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki

Chăm Sóc Làn Da với Serum, Essence Collagen

Trong uống ngoài thoa là sự kết hợp khá hoàn hảo để góp phần duy trì làn da khỏe mạnh, đặc biệt là sau tuổi 25. Hãy tham khảo những loại Serum, Essence Collagen sau đây để chọn cho mình một sản phẩm dưỡng da phù hợp nhé.

Top 10 Serum, Essence Dưỡng Da Collagen tốt nhất hiện nay (Murad, OHUI, DHC)

Lời Kết

Collagen là thành phần không thể thiếu trong việc lưu giữ nét thanh xuân cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, phương pháp điều chế và sự kết hợp các chất bổ sung trong thành phần. Ngoài ra, khả năng hấp thụ Collagen cũng tùy thuộc vào hình dạng của sản phẩm, dạng bột, dạng viên hay dạng lỏng. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có được làn da tươi trẻ và sức khỏe dồi dào nhé!  


 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Collagen tốt nhất hiện nay 2021 (SHISEIDO, NeoCell, DHC, Youtheory), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn