Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

 • Admin
 • 12-02-2021
 • 202 view
Xe đạp tập thể dục được sử dụng tiện lợi tại nhà, có tác dụng cải thiện chế độ ăn uống cũng như rèn luyện cơ bắp. Một loạt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường đến từ các hãng sản xuất như BG, Mofit, Obitrack… với nhiều ưu điểm như có thể gấp gọn, hoạt động êm ái ngay cả vào ban đêm hay loại hiệu suất cao có thể cho biết nhịp tim và lượng calo mà bạn tiêu thụ. Gần đây các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa cũng có bán nhiều dòng máy này.

Sự phong phú về mẫu mã và tính năng các loại xe tập luyện thể dục sẽ khiến bạn phân vân không biết loại xe đạp tập thể dục nào tốt nhất. Bài viết này, cùng với danh sách top 8 xe đạp tập thể dục tốt nhất được ưa chuộng, c nettworks-ev.org sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các tiêu chuẩn chọn mua xe đạp tập thể dục. Bạn muốn săn chắc cơ đùi hay muốn tập luyện cơ bụng? Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong những phần tiếp theo.
 • Thông tin mới nhất: 24-12-2020
 • 4.842 Lượng view
Mục Lục

Tập Thể Dục Dễ Dàng Ngay Trong Nhà


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Xe đạp tập thể dục cho phép bạn tập thể dục ngay trong nhà mà không cần quan tâm đến vấn đề thời tiết như các hoạt động thể thao ngoài trời khác. 


Ưu điểm của xe đạp tập thể dục là ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng biết cách dùng và duy trì luyện tập một cách dễ dàng . Khi so sánh giữa chạy bộ và đạp xe thể dục, chạy bộ tiêu thụ nhiều calo hơn, nhiều người cảm thấy mệt hơn và dễ bỏ cuộc giữa chừng. Do đó, xe đạp thể dục là một lựa chọn lý tưởng để duy trì luyện tập lâu dài.

Cách Chọn Xe Đạp Tập Thể Dục

Có nhiều nhu cầu khác nhau như cải thiện chế độ ăn uống, cải thiện thói quen lười vận động, rèn luyện cơ bắp, phục hồi chức năng… Theo đó tiêu chí chọn xe đạp tập thể dục cũng khác nhau.Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các đặc điểm chọn lựa để bạn tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chọn Hình Dạng Phù Hợp Nhu Cầu và Sở Thích

Xe đạp tập thể dục có những ưu và nhược điểm tùy thuộc vào hình dạng, và mục đích sử dụng của chúng cũng khác nhau. Nếu xác định rõ hiệu quả mình muốn đạt được, bạn sẽ dễ chọn dạng máy phù hợp với nhu cầu hơn.

Xe Đạp Đứng (Stand Up Bike): Cảm Giác Như Ngồi Xe Đạp Thật


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Loại xe đạp thể dục thẳng đứng giúp nâng thân người lên giống như cách bạn đi xe đạp, và là loại mà người mới bắt đầu nên chọn sử dụng. Đây là dòng sản phẩm có giá khá vừa phải.

Loại này không dùng sức nhiều nên sẽ không “đủ đô” cho người quen tập nặng, nhưng lại phù hợp cho những người đang ăn kiêng muốn vận động nhẹ hoặc cần cải thiện tình trạng ít vận động.Bạn nên chọn loại máy có thể điều chỉnh vị trí của ghi đông và yên ngồi cho phù hợp thể trạng cá nhân.

Xe Đạp Nằm có Tựa Lưng (Recumbent Bike): Tập Luyện Thời Gian Dài Với Tư Thế Thoải Mái


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Loại xe đạp tập thể dục có tựa lưng này được khuyến khích cho những ai lo lắng về cơn đau thắt lưng và đầu gối của mình. Do kích thước lớn và khá nặng nên sẽ hơi hạn chế về không gian lắp đặt, tuy nhiên đây là loại thường được sử dụng trong các trung tâm phục hồi chức năng vì tính ổn định rất cao của nó.


Nhờ vào việc có thể tựa lưng khi đạp nên người tập sẽ ít bị mỏi thắt lưng và đầu gối, từ đó thoải mái rèn luyện sức bền và chức năng tim phổi. Có thể nói, loại xe đạp tập thể dục tựa lưng sẽ phù hợp để phục hồi chức năng và giảm bớt tình trạng thiếu vận động hơn là tập luyện cường độ cao.

Xe Đạp Xoay (Spin Bike): Tập Luyện Cường Độ Cao


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Giống như xe đạp thể thao, xe đạp thể dục xoay được chế tạo để thân người bạn nghiêng về phía trước. Đặc trưng với các bánh xe lớn và nặng, có thể tạo ra áp lực đủ lớn cho các bài tập cardio.Các sản phẩm loại này có độ bền tốt, lý tưởng cho những ai muốn tập luyện nặng ở cường độ cao, ví dụ như HIIT. Tuy nhiên đây là loại nâng cao, nên không được khuyến nghị sử dụng cho người mới bắt đầu.

Kiểm Tra Phương Thức Hãm Lực (Kháng Lực)

Có bốn phương thức tải dành cho xe đạp tập thể dục. Kiểm tra từng tính năng và chọn sản phẩm có số lượng bài tập phù hợp.

Loại Dây Curoa (Dây Hãm): Giá Cả Phải Chăng


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Loại xe đạp tập thể dục này có dây curoa ma sát lên bánh đà tạo ra lực hãm.Nhiều sản phẩm giá mềm do cấu trúc đơn giản, nhưng khả năng tải nhẹ và gần như không thể điều chỉnh mức độ tải. Tuy không phù hợp cho những người muốn tập luyện cường độ nặng, nhưng là loại tốt nhất để thực hiện các bài tập nhẹ, phù hợp cho các đối tượng muốn cải thiện tình trạng ít vận động.

Thiết bị không sử dụng điện nên bạn có thể tiết kiệm chi phí về khoản này. Tuy nhiên, vì dây curoa sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng, nên cần phải thường xuyên thay thế. Nhược điểm là thời gian sử dụng ngắn và gây tiếng ồn do ma sát lớn. Gần đây, những loại sản phẩm này cũng không còn xuất hiện trên thị trường.

Loại Nam Châm: Thích Hợp Cho Các Bài Tập Nhẹ


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Xe đạp tạo ra lực hãm bằng cách sử dụng lực hút của nam châm vĩnh cửu. Phương thức này hay được áp dụng cho loại xe đạp thẳng đứng giá mềm nêu ở phiá trên. Vì đây là loại không tiếp xúc nên âm thanh tạo ra nhỏ, an toàn cho những người sống trong căn hộ, chung cư.

Tuy nhiên có loại cần sạc điện, có loại thì không. Bạn nhớ chú ý kiểm tra để chọn cho phù hợp với nơi sẽ sử dụng máy.

Loại Điện Từ: Nhiều Ứng Dụng


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Thay vì sử dụng nam châm vĩnh cửu, các sản phẩm xe đạp thể dục loại điện từ sử dụng nam châm điện từ để tạo ra lực hãm. Phạm vi điều chỉnh lực hãm rộng hơn loại nam hâm vĩnh cửu, cho thời gian sử dụng liên tục dài khoảng 100 phút. 

Xe đạp thể dục nam châm điện từ khá nặng và cần nguồn điện nên phải cẩn thận vị trí lắp đặt. Ngoại trừ việc giá thành tương đối cao và cần chọn vị trí lắp đặt, có thể nói đây là loại xe có thể đáp ứng được nhiều mục đích từ nâng cao thể lực đến tập luyện giảm cân.

Loại Ma Sát: Thích Hợp Cho Tập Luyện Nặng


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Loại ma sát là phương thức hãm lực hay dùng trong loại xe đạp xoay. Lực hãm được tạo ra bằng cách để má phanh tiếp xúc với bánh đà. Khả năng chịu tải cao, thời gian sử dụng lâu dài, thích hợp cho những người muốn luyện tập nặng.Thiết bị hoạt động êm ái, bạn có thể thoải mái sử dụng cả ngày lẫn đêm mà không sợ tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Hầu hết các loại xe đạp thể dục ma sát không giới hạn thời gian sử dụng liên tục, nhưng một số sản phẩm sinh nhiệt do quá tải nên thời gian sử dụng liên tục ngắn. Khi mua hàng, hãy chú ý đến thời gian sử dụng liên tục. Ngoài ra, vì mục đích chính là tập luyện cường độ cao, nó được khuyến khích cho những người đã có một số kinh nghiệm tập thể dục.

Lựa Chọn Xe Đạp Thể Dục Có Thể Điều Chỉnh Kích Thước


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Ngay cả với một chiếc xe đạp tập thể dục hiệu suất tốt, bạn cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi sản phẩm có kích thước không phù hợp với cơ thể, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn. Do đó,  hãy chọn loại xe đạp có thể điều chỉnh độ cao và vị trí trước sau của yên xe để bạn có được hiệu quả tập luyện tốt và giảm khả năng bị chấn thương.

Ngoài ra, hãy kiểm tra độ dài của chân bạn xem có phù hợp với độ cao của máy hay không. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn sử dụng công thức: [Chiều cao từ mặt đất đến yên xe = Chiều dài chân x 0,85 + 24 cm] 

như là một tiêu chuẩn.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ có thêm một điểm cộng nếu bạn có thể di chuyển yên xe về trước hoặc ra sau. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh đầu gối sao cho chúng không bị gập lại quá mức, góp phần giảm gánh nặng cho đầu gối đồng thời tăng sức mạnh cơ bắp quanh hông.

Những Điều Cần Lưu Ý Để Sử Dụng Thoải Mái

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để bạn sử dụng xe đạp tập thể dục thoải mái hơn. Bạn hãy mường tượng ra mục đích sử dụng của mình, từ đó tham khảo các bài review để chọn ra một chiếc xe đạp tập thể dục dễ sử dụng nhất.

Hoạt Động Êm Ái. Tốt Hơn Khi Đặt Thảm Lót Bên Dưới


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Tiếng ồn là một trong những điểm cần lưu ý khi lựa chọn, đặc biệt khi bạn sử dụng xe đạp tập thể dục ở các khu chung cư hoặc sử dụng vào ban đêm. Xe đạp tập thể dục có thể gây ra tiếng động lớn bất ngờ, vì vậy hãy chọn sản phẩm hoạt động êm ái để tránh làm phiền những người xung quanh.Ngoài ra, bạn cũng có thể trải lớp thảm tập yoga hoặc thảm dài bên dưới thiết bị, nhằm giảm độ rung và tiếng ồn.Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas) | nettworks-ev.org

Kích Thước Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Nếu chọn một chiếc xe đạp tập thể dục quá lớn so với vị trí lắp đặt, không gian sống sẽ trở nên chật chội và gây cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn.Chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian sống để việc tập luyện trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Sẽ thật tốt khi chọn xe đạp tập thể dục gọn gàng, ví dụ như bạn có thể gấp gọn khi không dùng đến.

Các Chức Năng Theo Dõi Hữu Ích

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số chức năng theo dõi hữu ích. Bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm có đầy đủ tất cả các chức năng sau đây, thay vào đó hãy chọn sản phẩm được trang bị một vài chức năng phù hợp với nhu cầu bản thân.

Đo Nhịp Tim Hỗ Trợ Tập Thể Dục Hiệu Quả


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Đối với người mua xe đạp tập thể dục nhằm mục đích giảm cân hay tăng cường sức bền, chỉ số nhịp tim rất quan trọng. Người ta nói rằng khi tập Cardio với nhịp tim đạt 40~56% so với mức cực đại, hiệu quả đốt mỡ thừa sẽ phát huy tối đa. Để giữ được nhịp tim mong muốn, thì một thiết bị đi kèm tính năng đo nhịp tim là phù hợp nhất.

Ngoài ra, có hai cách để đo nhịp tim: loại đo bằng tay cầm cảm biến và loại đo từ lỗ tai. Bạn nên sử dụng loại đo từ lỗ tai vì có độ chính xác hơn loại tay cầm cảm biến. Ngoài ra hai tay bạn cũng được tự do khi dùng loại này.

Đo Lượng Calo Bị Đốt Cháy và Quãng Đường, Tốc Độ Quay


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Một trong những chức năng hữu ích của xe đạp tập thể dục là có thể cho bạn biết mức calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Nếu bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân, tốt nhất là chọn sản phẩm đo được lượng calo bị đốt cháy, từ đó điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp.

Bên cạnh đó, chức năng hiển thị quãng đường chạy cũng rất hữu ích. Vì bạn có thể thấy ngay mình đã chạy được bao xa, bạn sẽ có thể lập kế hoạch cường độ luyện tập và tăng động lực cho bản thân.

Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng, nếu bạn muốn dùng xe đạp tập thể dục cho mục đích giảm cân và rèn luyện sức khỏe, tốt nhất nên chạy với tốc độ 50-60 vòng quay/ phút. Do đó, bạn hãy chọn thiết bị có chức năng hiển thị tốc độ quay để dễ dàng kiểm tra tốc độ.

Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 8 xe đạp tập thể dục tốt nhất theo thứ tự xếp hạng. Các sản phẩm sẽ bao gồm đầy đủ các loại thẳng đứng, tựa lưng, gấp gọn và xoay. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất dựa trên những đặc điểm lựa chọn mà chúng tôi đã đưa ra.

8
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
shopee.vn

OEM Xe Đạp Tập Thể Dục Life 609

3.490.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Di Chuyển, Thích Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt là ưu điểm nổi bật của xe đạp thể dục 609. Xe có màu sắc xám đen hài hòa, với khối lượng chỉ 19.2kg bạn có thể di chuyển xe đến bất cứ nơi đâu.

Dạng xe đạp đứng giúp nâng cơ thể lên và vận động toàn thân hiệu quả từ tay, mông, đùi đến bắp chân. Khung thép chịu lực với 5 lớp sơn tĩnh hạn chế trầy xước. Bánh đà nhẹ 4kg, thích hợp cho những người mới bắt đầu.
LoạiXe đạp đứng
Tải trọng80Kg
Kích Thước76 x 62.7 x 130 cm
Yên xeđiều chỉnh chiều cao yên xe
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim
7
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
lazada.vn

Air bike Xe Đạp Tập Thể Dục Có Tựa Lưng

8702 plus

1.789.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Ghế Tựa Êm Ái cho Người Cao Tuổi Tập Luyện Nhẹ Nhàng

Đây là máy tập xe đạp thích hợp dùng cho người lớn tuổi và những người muốn vận động nhẹ nhàng…Thiết kế ghế ngồi và đệm lưng được bọc da rất êm, thích hợp khi ngồi tập luyện lâu.

Xe có chiều cao yên điều chỉnh được, đảm bảo an toàn cho người dùng khi lên xuống và tập luyện. Cảm biến đo nhịp tim tích hợp ngay trên tay cầm của ghế tựa. Màn hình hiển thị to với kích thước chữ lớn, hỗ trợ  đọc rõ các thông số thời gian, quãng đường, tốc độ, calo, nhịp tim.
LoạiXe đạp có tựa lưng
Tải trọng90Kg
Kích Thước88 x 18 x 58 cm
Yên xeĐiều chỉnh được chiều cao
Các tính năng khácđo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, quãng đường di chuyển, thời gian luyện tập, tốc độ dừng, tổng quát
6
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
tiki.vn

Obitrack Xe Đạp Tập Thể Dục Tech Obitrack Elite MO 2085

2.890.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Đạp Xe và Chạy Bộ Trên Không Với Bàn Đạp Rộng Rãi

Đây là một chiếc xe đạp tập thể dụng đa năng giúp bạn thực hiện nhiều bài tập đa dạng, từ đạp xe, đi bộ, tập tạ tay. Nét nổi bật của sản phẩm là sở hữu bàn đạp mô phỏng ôm đôi bàn chân, chuyển động hai chiều cùng thiết kế rộng rãi. 

Kết hợp với hai loại tay cầm, bạn có thể chuyển từ đạp xe sang chạy bộ trên không, hạn chế sự mệt mỏi và nhàm chán. Bạn còn có thể điều chỉnh độ cao yên xe và khoảng cách từ yên đến tay cầm để phù hợp với kích thước cơ thể.

LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước86 x 50 x 153.5 cm
Yên xeĐiều chỉnh được chiều cao yên xe, khoảng cách giữa yên đến bàn đạp.
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực,
5
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
kingsport.vn

KingsportXe Đạp Tập Thể Dục

ĐV-007

5.500.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thiết Kế 3 Chân Độc Đáo, Nhỏ Gọn mà Đầy Đủ Tính Năng

Elip Venus có thiết kế 3 chân độc đáo, cho khả năng chịu lực vượt trội với tải trọng lên đến 120Kg, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Chân xe đều được bọc cao su chống trượt với độ bám nền tốt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Tuy có nhược điểm là yên xe chỉ điều chỉnh vào ra được mà không điều chỉnh được chiều cao, xe có nhiều ưu điểm khác như nhỏ gọn, tiện di chuyển.

Khay đựng bình nước và vật dụng cá nhân tiện lợi, đặc biệt trang bị vị trí đặt máy tính bảng ngay trước mặt giúp bạn thoải mái giải trí khi luyện tập. Bánh đà đúc liền khối, chắc chắn và được thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc tập luyện thoải mái hơn.
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước105 × 120 × 75 cm
Yên xeTuỳ chỉnh vào- ra được
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, khay để bình nước, máy tính bảng.
4
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
lazada.vn

Kachi Xe Đạp Tập Thể Dục Kachi Fuji Luxury

MK100

4.390.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Lò Xo Giảm Xóc Yên Xe, Có Thể Điều Chỉnh Kích Thước Bàn Đạp

Ngoài chất liệu dày và chắc chắn, yên xe còn được gắn thêm lò xo giảm xóc làm tăng sự êm ái khi tập luyện. Tay cầm mềm mại và có khả năng điều chỉnh độ cao. Màn hình hiển thị LCD đẹp mắt nằm cố định giữa hai tay cầm phụ, tạo sự cân đối.

Một nét khác biệt của sản phẩm nữa là bạn có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước bàn đạp cho phù hợp với bàn chân mình. Công nghệ hàn liền mạch với các khớp nối trơn tru, góp phần tạo sự tinh tế và sang trong cho sản phẩm.
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước106 x 23 x 88 cm
Yên xeĐiều chỉnh được độ cao, di chuyển trước, sau
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm, yên xe có lò xo êm ái.
3
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
tiki.vn

BGe Đạp Tập Thể Dục Spining Bike

S303

22.000.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Kiểu Dáng Thể Thao Sang Trọng, Điều Chỉnh Linh Hoạt Yên Xe & Tay Cầm

Dòng xe đạp tập thể dục kiểu dáng thể thao mạnh mẽ và sang trọng, được mô phỏng theo dạng xe đạp địa hình leo núi, mang lại cho bạn cảm giác khỏe khoắn và năng động.

Một ưu điểm nữa của sản phẩm là có thể chỉnh độ yên xe theo hai hướng cao – thấp và trước – sau, điều chỉnh khoảng cách yên cùng khả năng điều chỉnh độ cao tay cầm, phù hợp cho nhiều đối tượng luyện tập khác nhau.
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng120Kg
Kích Thước87 x 20 x 73 cm
Yên xeđiều chỉnh được độ cao, trước-sau khoảng cách giữa yên xe đến bàn đạp
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh độ cao tay cầm.
2
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
tiki.vn

BGXe Đạp Tập Thể Dục Air Bike

8701

1.385.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Phối Hợp Giữa Spin Bike & Elliptical Bike, Giá Cả Phải Chăng

Nhận được nhiều khen ngợi từ khách hàng vì có kiểu dáng đẹp mắt, giá cả phải chăng dao động khoảng 1,4 triệu đồng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Spin Bike mô phỏng kiểu xe đạp đua, và Elliptical Bike giúp chân tay chuyển động theo hình elip, phù hợp với nhiều mức độ tập luyện nặng, nhẹ khác nhau.

Bàn đạp chắc chắn kèm dây điều chỉnh phù hợp với lòng bàn chân từng người. Thiết kế giá đựng bình nước tiện lợi giúp bạn tập luyện có khoa học hơn, là một điểm cộng của sản phẩm. Xe có thiết kế đa năng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn. Bạn cũng có thể khám phá loại thiết kế mới với màu đỏ và xanh nổi bật nhé!
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng90Kg
Kích Thước109 x 59 x 118 cm
Yên xeĐiều chỉnh được độ cao
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực
1
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
lazada.vn

Mofit Xe Đạp Tập Thể Dục

2060

2.299.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Khung Xe Thép Dày và Chắc Chắn

Được nhiều khách hàng đánh giá cao với khung xe bằng thép dày và chắc chắn, cảm giác thoải mái khi luyện tập. Sản phẩm nhỏ gọn, bánh đà nhựa liền tạo cảm giác êm ái, phù hợp với những người vận động nhẹ nhàng như phụ nữ, người già và trẻ em.

Với Mofit 2060, bạn có thể thực hiện nhiều bài tập khác nhau trên cùng một chiếc xe đạp tập như tập tay, bụng, eo, mông, chân. Xe cũng hỗ trợ nhiều mức độ luyện tập với các mục đích khác nhau bao gồm mức độ chậm, trung bình, nhanh và nhanh-chậm.
LoạiXe đạp xoay
Tải trọng80Kg
Kích Thước109 x 59 x 118 cm
Yên xeĐiều chỉnh độ cao thấp 9 cấp độ
Các tính năng khácđồng hồ hiển thị tốc độ, quãng đường, thời gian, calo, nhịp tim, điều chỉnh kháng lực

Bảng So Sánh 8 Xe Đạp Thể Dục tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm1
Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Mặc dù có sự khác biệt tùy thuộc vào giới tính, nhưng lượng calo trung bình cần nạp của người lớn là khoảng 1800 đến 2000 kcal mỗi ngày. Mặt khác, chuyển hóa cơ bản trung bình hàng ngày là khoảng 1500 kcal đối với nam giới trưởng thành và khoảng 1200 kcal đối với phụ nữ .


Nói cách khác , bạn không thể giảm cân trừ khi bạn tập thể dục để tiêu hao hơn 300-800 kcal mỗi ngày . Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả hơn, bạn cần phải cẩn thận về chế độ ăn uống của mình. Thay vì ép cân, hãy cân nhắc lượng calo tiêu thụ và lượng calo nạp vào, kết hợp với chế độ luyện tập điều độ để đạt kết quả tốt nhất.

Hãy Kiên Trì, Đừng Mong Đợi Kết Quả Trong Khoảng Thời Gian Ngắn


Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )

Dù bạn tập xe đạp thể dục có hiệu quả đến đâu thì cũng khó có thể thấy được hiệu quả trong một tuần, một tháng.


Lượng calo đốt cháy khi dùng một chiếc xe đạp thể dục trong 30 phút là khoảng 150 đến 300 kcal. Cần tiêu thụ khoảng 7.000 kcal để giảm 1 kg, tất nhiên sẽ có sự khác biệt giữa từng cá nhân, nhưng hãy tiếp tục chế độ ăn kiêng trong thời gian ít nhất 3 tháng để thấy rõ kết quả.


Nếu đã quen với việc đạp xe trong một khoảng thời gian nhất định, sự trao đổi chất cơ bản sẽ tăng lên và bạncó thể cảm nhận được hiệu quả một cách dễ dàng.

Lời Kết

nettworks-ev.org đã giới thiệu các mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất với đầy đủ các loại, cảm nhận của bạn là gì? Nếu việc đi đến các phòng tập hoặc ra ngoài tập thể dục là vấn đề lớn với bạn thì một chiếc xe đạp tập thể dục ngay tại nhà sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Hãy duy trì thói quen tập thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh và cân đối bạn nhé!


 • Like nettworks-ev.org trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 8 Xe Đạp Tập Thể Dục tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn