Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

 • Admin
 • 10-02-2021
 • 33 view
Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?

Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng nettworks-ev.org khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
 • Thông tin mới nhất: 17-01-2021
 • 63.719 Lượng view
Mục Lục

Vì Sao Nên Chọn Kem Tẩy Lông Thay Cho Dao Cạo?


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

my-best.com

Tự tẩy lông bằng kem rất hấp dẫn người tiêu dùng vì tính đơn giản của nó. Chỉ cần thoa một lượng kem lên vùng cần tẩy, đợi một vài phút và lau/rửa sạch đi là xong, rất thích hợp khi tẩy lông trên một vùng rộng.


So với dao cạo, ưu điểm của kem tẩy lông chính là ít gây ảnh hưởng đến da hơn. Nó có thể làm giảm tổn thương da và tránh gây kích thích lỗ chân lông như khi sử dụng dao cạo, ngoài ra, kem tẩy lông không gây lông mọc lại rậm hơn và dày hơn.


Nếu không muốn mất nhiều thời gian tẩy lông, luôn muốn có làn da mịn màng và ngăn ngừa viêm lỗ chân lông, sử dụng phương pháp tẩy lông bằng kem là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Cách Chọn Kem Tẩy Lông

Kem tẩy lông tiếp xúc trực tiếp với làn da, do đó bạn cần kiểm tra các thành phần không tổn hại đến làn da của bạn nhé.

Kiểm Tra Thành Phần Để Giảm Áp Lực Cho Da

Khi kiểm tra các thành phần có trong kem tẩy lông, hãy tập trung vào các thành phần tẩy lông và có chức năng làm đẹp da nhé.

Thành Phần Không Gây Dị Ứng, Da Nhạy Cảm cũng Yên Tâm Sử Dụng


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
Kem tẩy lông thường chứa thành phần chất tẩy Canxi Thioglycolate, để phá vỡ cấu trúc protein của các sợi lông, nhờ vậy chân nang lông sẽ mềm mại và dễ dàng tẩy sạch hơn. Tuy nhiên không chỉ lông có thành phần protein, mà làn da của chúng ta cũng được hình thành từ protein. Vì vậy, các thành phần chứa nhiều chất tẩy lông mạnh, có thể khiến làn da của bạn trở nên thô ráp.

Để ngăn ngừa điều đó, có một số chất không gây dị ứng, chứa các thành phần thực vật. Vì vậy, hãy chọn loại không gây dị ứng nếu bạn có làn da nhạy cảm, trên bao bì thường có ghi "Sensitive Skin"


Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không bị đau do dị ứng, có một số loại kem có thể gây ngứa, khó chịu cho làn da của bạn. Do đó, để đảm bảo chắc chắn khi sử dụng, hãy thử kem tẩy lông ở một vùng da nhỏ trước, và kiểm tra xem có điều gì bất thường hay không trước khi sử dụng kem toàn bộ cho các vùng trên cơ thể nhé.

Thành Phần Giữ Ẩm và Chống Viêm Sẽ Giúp Bạn Yên Tâm Hơn


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
Ngay sau khi sử dụng kem tẩy lông, làn da của bạn dễ bị khô và ở trong trạng thái nhạy cảm. Do vậy, cần dưỡng ẩm làn da ngay sau khi sử dụng kem tẩy lông. 

Tuy nhiên, nếu kem tẩy lông có chứa thành phần dưỡng ẩm, thì làn da của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi thoa kem. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng kem tẩy lông có chứa các thành phần chống viêm, làn da của bạn cũng sẽ hạn chế bị thô ráp sau khi tẩy.

Chọn Khả Năng Tẩy Lông Hiệu Quả Theo Từng Vùng Cơ Thể

Mỗi bộ phận trên có thể có kết cấu lông khác nhau, do đó bạn nên lựa chọn kem tẩy lông phù hợp với từng vùng lông trên cơ thể nhé.

Kem Tẩy Mạnh Cho Lông Cứng, Dày Như Lông Nách (Kem Cho Nam Giới)


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
Kem tẩy lông thông thường có thể không có hiệu quả cao đối với các vùng lông dày và cứng, đặc biệt đối với nam giới, do đó bạn cần lựa chọn kem có chất tẩy mạnh. Đặc biệt, vùng lông nách thì sẽ cứng hơn so với vùng cánh tay hay chân.Tuy nhiên, nhiều loại kem tẩy lông cho nam giới thường không có thành phần làm đẹp, nên bạn hãy dưỡng ẩm cho làn da ngay sau khi tẩy lông. Ngoài ra, kem tẩy lông mạnh có thể khiến làn da của bạn bị kích ứng, do đó hãy thử sử dụng một chút, trước khi thoa toàn bộ kem lên vùng lông cần tẩy nhé.

Kem Chuyên Dụng Cho Vùng Nhạy Cảm Như Da Mặt và Vùng Bikini


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

Đa số các loại kem tẩy lông thường sử dụng cho nách, cánh tay và chân. Đối với những vùng da mỏng, nhạy cảm và dễ kích ứng như khuôn mặt hay ở vùng bikini, bạn không nên sử dụng các loại kem tẩy lông thông thường, nếu không có ghi chú sử dụng cho các vùng da nhạy cảm từ nhà sản xuất.

Thay vào đó, hãy lựa chọn kem tẩy lông dành riêng cho các vùng da nhạy cảm, để tẩy lông an toàn. Trên các sản phẩm sẽ ghi rõ phạm vi vùng tẩy lông, nên bạn hãy lựa chọn loại kem thích hợp nhé.

Nếu Không Thích Mùi Nặng, Chọn Kem Có Hương Thơm


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

Kem tẩy lông thường có mùi hương khó chịu, đặc biệt khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài. Do đó, hãy lựa chọn loại kem có hương thơm, hoặc ít mùi khó chịu nếu bạn không thích ứng được với mùi hương của các loại kem tẩy lông thông thường nhé.

Có Dễ Sử Dụng Lâu Dài Hay Không

Kem tẩy lông thường được sử dụng định kì để duy trì làn da không tì vết láng mịn. Do vậy, bạn nên lựa chọn kem tẩy lông dễ sử dụng, để duy trì tẩy lông lâu dài.

Thời Gian Ủ từ 1-15 Phút, Lựa Chọn theo Không Gian Sử Dụng


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
Sau khi bôi kem tẩy lông, thời gian đợi để rửa sạch kem là khác nhau giữa các loại kem. Những loại kem thời gian ủ ngắn là khoảng 1 phút, còn những loại kem đợi ủ dài là trong khoảng 15 phút. Do vậy, hãy cân nhắc về không gian sử dụng kem tẩy lông và lựa chọn phù hợp.

Khi bạn sử dụng kem tẩy lông trong phòng tắm, kem sẽ dễ bị chảy nước do mồ hôi và nhiệt độ, nên bạn cần chọn thời gian ủ kem dài hơn hoặc chọn loại có thể sử dụng khi da ướt. Mặt khác, nếu bạn sử dụng trong phòng của mình thì không cần quan tâm đến những yếu tố trên. 


Tuy nhiên, nếu thời gian ủ ngắn hơn khuyến nghị của nhà sản xuất, hiệu quả tẩy lông sẽ không tốt như mong đợi. Do vậy, hãy chắc chắn đảm bảo thời gian ủ đúng như nhà sản xuất khuyến nghị nhé.

Nếu Bạn Dùng Thường Xuyên, Hãy Kiểm Tra Giá Cả và Hiệu Suất Sử Dụng


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
Kem tẩy lông có thể tiêu tốn hầu bao của bạn khá đáng kể, nếu bạn thường xuyên sử dụng. Do đó, trong trường hợp sử dụng thường xuyên, bạn nên chọn giá thành phù hợp. Các loại kem tẩy lông chứa thành phần làm đẹp, có giá thành cao hơn các loại kem thông thường. 

Trong khi đó, sản phẩm có giá quá rẻ có thể gây kích ứng cho da. Do vậy, bạn nên cân nhắc giá thành sản phẩm kèm với chất lượng, để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả và thoải mái mà không khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng kem tẩy lông tạm thời để chuẩn bị cho các sự kiện như hẹn hò hay lễ tết…, giá thành sản phẩm không phải là điều quá lưu tâm. Bên cạnh giá thành sản phẩm, điều quan trọng nhất là lựa chọn kem tẩy lông hiệu quả và phù hợp với làn da của bạn nhé.

Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng nettworks-ev.org khám phá những loại kem tẩy lông tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.14
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
tiki.vn

VelvetKem Tẩy Lông Dầu Olive Hoa Cúc

70.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Tinh Dầu Hoa Cúc Tự Và Tinh Dầu Olive Dịu Nhẹ Với Da

Với chiết xuất từ dầu olive và hoa cúc, chất kem mịn giúp bạn tẩy sạch các vùng lông ở cánh tay, chân, nách, bikini một cách nhanh chóng và không gây đau rát với tinh chất hoa cúc, vitamin E và dầu olive.
Không những đi kèm thìa gạt tiện lợi, đây còn là loại kem có giá thành phải chăng hơn các sản phẩm khác trên cùng một lượng dung tích. Nếu bạn thường xuyên sử dụng kem tẩy lông và muốn tiết kiệm, đây là một sản phẩm phù hợp.
Dung tích 100ml
Làn da phù hợpDa nhạy cảm
Vùng tẩy lông Cánh tay, Chân, Nách, Bikini
Thành phần giữ ẩmDầu Olive, chiết xuất hoa cúc
Thành phần chống viêmVitamin E, dầu olive
Thời gian ủ kem 10 phút
Hương thơm Thực vật
13
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
bodynatur.com

Bodynatur Kem Tẩy Lông Dưỡng Ẩm Moisturising Hair Removal Cream Body with Matcha Tea

120.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Dưỡng Ẩm cho Da Khô, Da Thường Với Chiết Xuất Trà Xanh

Kem tẩy lông Bodynatur có thành phần từ trà xanh matcha, với hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu, không chứa Silicone hay dầu khoáng. Đặc biệt, chỉ sau 3 phút ủ, những vùng lông ở chân, tay, nách và đường viền bikini sẽ được tẩy sạch, hiệu quả thấy rõ từ 3-4 ngày sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó, kem tẩy lông còn cung cấp độ dưỡng ẩm cho làn da của bạn, duy trì độ ẩm mịn trong suốt 24 giờ đồng hồ liền. Nếu bạn có làn da thường và khô, bạn có thể cân nhắc sử dụng kem tẩy lông dưỡng ẩm này nhé.
Dung tích 100ml
Làn da phù hợp Da thường, Da khô
Vùng tẩy lông Chân, Tay, Nách, Đường viền bikini
Thành phần giữ ẩm Trà xanh
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 3 phút
Hương thơmTrà xanh
12
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
unhycos.com

Unhycos OE Kem Tẩy Lông Hữu Cơ Hair Removal Cream Organic Agran and Shea

165.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Tinh Dầu Argan và Bơ Hạt Mỡ Hữu Cơ, Dưỡng Da Mềm Mại

Với thành phần dầu Argan hữu cơ, không chứa Paraben, kem tẩy lông OE giúp bạn tẩy lông an toàn và hiệu quả chỉ sau 4 phút. Đồng thời, kem OE còn được bổ sung thêm thành phần bơ hạt mỡ hữu cơ, giúp làn da khô của bạn trở nên mềm mại hơn.

Ngoài chiết xuất dầu Argan, bạn còn có thể lựa chọn các dòng kem tẩy lông khác như: chiết xuất hoa hồng cho da thường, tinh chất lô hội cho làn da nhạy cảm, các tinh dầu quý hay chiết xuất thực vật làm trắng sáng da nhé.
Dung tích 100ml
Làn da phù hợp Da khô
Vùng tẩy lông Tay, Chân
Thành phần giữ ẩm Dầu Argan, Bơ hạt mỡ
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 4 phút
Hương thơm-
11
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
evoluderm.com

EvoludermKem Tẩy Lông Với Chiết Xuất Nha Đam

129.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thành Phần Lô Hội Làm Dịu Da, Không Gây Đau Rát

Kem tẩy lông Evoluderm có công thức dịu nhẹ với thành phần lô hội làm mát và dịu da, bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng trên vùng da cần tẩy và chờ đợi trong vòng 5 -7 phút.


Sản phẩm đính kèm với gạc để có thể loại bỏ lông một cách dễ dàng sau khi ủ vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, với vitamin A và vitamin E, sau khi tẩy lông da của bạn không những không rát mà còn mềm mại, mịn màng hơn.

Dung tích 28g
Làn da phù hợp Mọi loại da
Vùng tẩy lôngTay, chân, nách, bikini
Thành phần giữ ẩmNha đam, vitamin E, vitamin A
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 5-7 phút
Hương thơm Thảo mộc
10
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
daycellglobal.com

Daycell Kem Tẩy Lông Moomo Clean Hair Removal Cream

359.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Chiết Xuất Thiên Nhiên Đi Kèm Que Gạt Tiện Lợi

Kem tẩy lông Daycell là một trong những loại kem tẩy lông Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay, bởi khả năng tẩy lông nhẹ nhàng và hương thơm dễ chịu. Với que gạt trắng đính kèm, bạn vừa có thể thoa kem, vừa loại bỏ lông tận gốc ở những vùng lớn như tay, chân một cách dễ dàng, mà không hề đau đớn.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng cho vùng nhỏ như nách, ngón chân hay đường viền bikini nhạy cảm, chỉ sau 5-10 phút ủ. Đặc biệt, ngay sau khi tẩy lông, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm và dưỡng mềm mịn hơn, với các thành phần thiên nhiên như nước ép lô hội, chiết xuất bưởi đào, trà xanh và hoa thanh cúc.
Dung tích 150ml
Làn da phù hợp Mọi làn da
Vùng tẩy lông Chân, Tay, Nách, Ngón chân, Đường viền Bikini
Thành phần giữ ẩm Lô hội, Bưởi đào, Trà xanh, Thanh cúc
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 5-10 phút
Hương thơmTrái cây
9
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
cleobeauty.vn

Cléo Kem Tẩy Lông cho Da Thường Avocado Hair Removal Cream

62.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Tẩy Lông Đa Vùng Dành Cho Da Thường, Giá Thành Rẻ

Kem tẩy lông Cléo có thành phần từ trái bơ tự nhiên kết hợp với vitamin E và dầu Jojoba, giúp bạn tẩy lông an toàn, sạch mịn màng nhanh chóng chỉ sau khoảng 3-5 phút ủ. Đồng thời, làn da của bạn sẽ được cung cấp độ ẩm ngay sau khi tẩy với hương thơm tinh dầu Pháp.
Tuy dung tích không lớn, nhưng với giá thành thấp cùng hiệu quả tẩy lông nhanh chóng, đây là sản phẩm các bạn có làn da thường nên cân nhắc. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên mà tìm kem tẩy lông để chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt như đi hẹn hò, đây là loại kem phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự tin hơn.
Dung tích 50g
Làn da phù hợp Da thường
Vùng tẩy lông Tay, Chân, Nách, Đường viền Bikini, Bụng
Thành phần giữ ẩm Trái bơ, Vitamin E, Dầu jojoba
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 3-5 phút
Hương thơm Tinh dầu Pháp
8
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
nadsformen.com

Nad’s For Men Kem Tẩy Lông cho Nam Hair Removal Cream

368.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Công Thức Tẩy Lông Mạnh Mẽ cho Nam Giới, Chỉ sau 4 Phút

Kem tẩy lông Nads có công thức tẩy lông mạnh mẽ, dành riêng cho làn da của nam giới, tại những vùng lớn như ngực, lưng, tay và chân một cách dễ dàng và hiệu quả cao. Chỉ sau 4 phút ủ, bạn có thể lau bằng khăn, giấy hoặc xả sạch khi tắm, mà không cần dùng dao cạo hay que gạt.

Đồng thời, chiết xuất lô hội, dưa chuột kết hợp với bơ hạt mỡ, dầu hoa cúc kim tiền, dầu hạnh nhân ngọt làm dịu và cấp ẩm sâu, mang tới làn da mềm mịn ngay sau khi tẩy lông.  Mặc dù, sản phẩm có giá thành cao, nhưng khả năng tẩy lông sạch sẽ và dưỡng ẩm cao sẽ là điểm cộng hấp dẫn cho nam giới sử dụng thường xuyên.
Dung tích 200ml
Làn da phù hợp Mọi loại da
Vùng tẩy lông Tay, Chân, Ngực, Lưng
Thành phần giữ ẩm Lô hội, Dưa chuột, Bơ hạt mỡ, Dầu hoa cúc kim tiền, Dầu hạnh nhân ngọt
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 4-10 phút
Hương thơm
7
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
kracie.co.jp

Kracie Epilat Kem Tẩy Lông Nhật Bản

270.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Chiết Xuất Thực Vật Dưỡng Ẩm, Hộp Nhựa và Que Gạt Tiện Lợi!

Đây là một trong những loại kem tẩy lông đến từ Nhật Bản được yêu thích trên thị trường hiện nay với chất kem mịn giàu chiết xuất từ các thành phần thảo dược như rong biển, hoa cúc. Sản phẩm có đính kèm hộp nhựa và que gạt để bạn trộn kem tiện lợi.

Tuy giá thành sản phẩm khá cao so với những sản phẩm khác, nhưng sữa ong chúa và Squalane thực vật trong chất kem mịn nhẹ nhàng giúp bạn loại bỏ lông từ gốc, mà không làm tổn thương da, đồng thời dưỡng ẩm hiệu quả.
Dung tích 110g
Làn da phù hợp Mọi làn da
Vùng tẩy lông Cánh tay, Chân, Nách
Thành phần giữ ẩm Chiết xuất hoa cúc, Rong biển, Sữa ong chúa, Squalane thực vật
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 5-10 phút
Hương thơm Cam quýt
6
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
eveline.eu

Eveline Cosmetics Kem Tẩy Lông Khoáng Chất Biển Ultra Nourishing Express Depilatory Cream Sea Minerals

149.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

100% Khoáng Chất Biển Chết, Tẩy Lông Siêu Cứng Sau 3 Phút

Kem tẩy lông Eveline phù hợp cho mọi làn da sử dụng, kể cả da nhạy cảm, với công thức độc đáo tẩy lông đen và siêu cứng ở tay, chân, chỉ sau 3 phút ủ

Đặc biệt, với 100% khoáng chất từ Biển Chết, có hàm lượng cao magie, iốt, natri, kali; làn da của bạn sẽ được tái tạo, giữ ẩm, cải thiện độ đàn hồi và làm dịu các triệu chứng kích ứng.


Đồng thời, thành phần vitamin E bổ sung độ ẩm cho da, ngăn ngừa khô rát. Do đó, mặc dù chất tẩy lông mạnh mẽ, nhưng làn da của bạn sẽ duy trì độ mịn màng và ngăn lông mọc trở lại trong thời gian dài nhé.
Dung tích 125ml
Làn da phù hợp Mọi làn da
Vùng tẩy lông Chân, Tay
Thành phần giữ ẩm Vitamin E, Khoáng chất Biển Chết
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 3 phút
Hương thơm
5
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
kracie.co.jp

Kracie Epilat Kem Tẩy Lông Dome Head

299.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thiết Kế Đầu Tròn Mềm Mại, Thoa Trực Tiếp vào Nách

Với hương thơm cam chanh (Citrus) tươi mới, sản phẩm này không những tẩy lông hiệu quả mà còn dưỡng ẩm, lông khi mọc lại không bị cứng. Đặc biệt, thành phần Hyaluronic Acid, chiết xuất hoa cúc, rong biển, lá trà giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm mềm mại.

Đặc biệt, kem có đầu tròn nhỏ, giúp bạn dễ dàng thoa lên nách, hay những vùng khó bôi bằng que như gối, cùi chỏ, giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu bạn là một cô gái bận rộn không có nhiều thời gian, đây là một sản phẩm bạn nên biết.
Dung tích 80g
Làn da phù hợp Mọi làn da
Vùng tẩy lông Nách, Tay, Chân
Thành phần giữ ẩm Hyaluronic Acid, Hoa cúc, Rong biển, Lá trà
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 3-6 phút
Hương thơm Cam chanh
4
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
ashiyacosme.co.jp

Ashiya Cosmetics Kem Tẩy Lông Love Skin Easy Off Remover Cream

425.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Đầu Thoa Kem Trực Tiếp, Dưỡng Ẩm và Chống Viêm

Kem tẩy lông Love Skin có thiết kế đầu thoa kem tiện dụng, không chỉ trực tiếp thoa vào vùng lông cần tẩy, mà còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng kem phù hợp. Đồng thời, bạn có thể làm sạch lông bằng cách lau khăn giấy hay vải một cách dễ dàng.

Đặc biệt, chiết xuất đậu nành giàu hàm lượng Isoflavones, có công dụng loại bỏ những vùng lông không mong muốn, ngăn ngừa lông mọc lại trong thời gian dài. 

Hơn nữa, chiết xuất Ougon từ rễ cây Scutellaria có tính kháng viêm và duy trì làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, chiết xuất lô hội từ đảo Miyako, cỏ xạ hương dưỡng da ẩm và ngăn ngừa thô ráp sau khi tẩy lông.

Dung tích 150g
Làn da phù hợp Mọi làn da
Vùng tẩy lông Tay, Chân, Nách
Thành phần giữ ẩm Lô hội. Cỏ xạ hương
Thành phần chống viêm Chiết xuất Ougon (rễ cây Scutellaria)
Thời gian ủ kem 5-10 phút
Hương thơm Thực vật
3
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
tiki.vn

Palmers Kem Tẩy Lông cho Da Nhạy Cảm Cocoa Butter Hair Remover For Body

319.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Kem Tẩy Lông Không Mùi, Dung Tích Lớn

Nếu bạn không thích hương thơm của các loại kem tẩy lông thông thường, bạn có thể chọn lựa kem tẩy lông không mùi của Palmers. Với chiết xuất bơ ca cao cùng vitamin E, các vùng da sẽ được tẩy lông nhẹ nhàng, không đau rát và được dưỡng ẩm ngay tức thì.

Đặc biệt, các thành phần tự nhiên còn giúp bạn tẩy các tế bào da chết khô ráp, đồng thời cải thiện các vết sẹo hay rạn da, cho bạn làn da săn chắc hơn, căng mịn hơn và kéo dài thời gian duy trì. Tuy giá thành cao hơn các sản phẩm khác nhưng với dung tích lớn, nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài và thường xuyên thì đây là một sản phẩm phù hợp.
Dung tích 236ml
Làn da phù hợp Da nhạy cảm
Vùng tẩy lông Tay, Chân, Nách, Bikini
Thành phần giữ ẩm Bơ ca cao, Vitamin E
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 4 phút
Hương thơm Không mùi
2
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
byphasse.com

Byphasse Kem Tẩy Lông Hair Removal Cream Silk Extract

120.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Chất Kem Mượt Giàu Silk Protein Cho Làn Da Mềm Mại

Kem tẩy lông Byphasse dùng cho các vùng chân, nách, đường viền bikini, với hiệu quả tẩy lông tận gốc một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng (5-7 phút), phù hợp cho mọi loại da, thậm chí cả da nhạy cảm
Đặc biệt, chất kem mịn mượt có thành phần từ Silk Protein, sẽ giúp làn da của bạn mềm mại hơn. Đồng thời, làn da cũng sẽ được cấp ẩm, hạn chế sự mất nước ngay sau khi tẩy lông.
Dung tích 125ml
Làn da phù hợp Mọi loại da
Vùng tẩy lông Chân, Nách, Vùngbikini
Thành phần giữ ẩm Silk Protein
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 5-10 phút
Hương thơm Tơ tằm
1

VeetKem Tẩy Lông Pháp Silky Fresh Hair Removal Cream

100.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá Thành Rẻ, Hiệu Quả Cao, Mùi Hương Không Gây Khó Chịu

Nếu bạn đang tìm một loại kem vừa cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng, vừa dưỡng ẩm tốt, giá thành phải chăng thì đây là sản phẩm phù hợp. Công nghệ Silk & Fresh Technology, được điều chế riêng biệt cho làn da nhạy cảm với chiết xuất từ lô hội và vitamin E. Ngoài ra còn có sản phảm chiết xuất hoa cúc dành cho da thường, với bao bì màu hồng.
Chỉ sau khoảng 5-10 phút ủ kem, làn da của bạn sẽ được tẩy lông sạch sẽ và lỗ chân lông được dưỡng ẩm mềm mịn. Chất kem mịn, mượt với hương thơm thư giãn, không gây khó chịu cũng là một điểm cộng của sản phẩm này.
Dung tích 100ml
Làn da phù hợp Da nhạy cảm
Vùng tẩy lông Cánh tay, Chân, Nách
Thành phần giữ ẩm Lô hội, Vitamin E
Thành phần chống viêm
Thời gian ủ kem 5-10 phút
Hương thơmNha đam, hoa cúc

Bảng So Sánh 14 Kem Tẩy Lông

Hình Ảnh Sản Phẩm1
Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

Nếu bạn sử dụng kem tẩy lông không phù hợp, làn da của bạn có thẻ bị kích ứng. Do vậy, bạn luôn luôn cần test thử kem tẩy lông trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn ủ kem quá thời gian quy định, kem tẩy lông cũng không thể phát huy hiệu quả cao hơn thông thường. Vì vậy, để không tạo gánh nặng lên da, hãy thoa kem và ủ trong thời gian mà nhà sản xuất khuyến nghị.

Đặc biệt, đừng sử dụng kem tẩy lông hàng ngày. Hãy sử dụng kem sau 1-2 ngày nghỉ, thậm chí trong khoảng thời gian dài hơn, theo khuyến nghị của các nhà sản xuất. Ngoài ra, khi làn da của bạn chịu nhiều áp lực như bị cháy nắng, hay trong thời gian kinh nguyệt, bạn cũng không nên sử dụng kem tẩy lông vào những thời điểm nhạy cảm đó nhé.

Bí Quyết Sử Dụng Kem Hiệu Quả Ở Vùng Lưng Khó Thoa


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)

Tẩy lông ở vùng lưng khiến bạn khó có thể tiếp cận hay kiểm tra bằng mắt thường, do đó hãy sử dụng thìa hoặc bàn chải có tay cầm dài và một tấm gương để bạn có thể dễ dàng thoa kem, đồng thời kiểm tra lượng kem trên lưng. Bên cạnh đó, vùng lưng dễ bị đổ mồ hôi và ướt do tóc mới gội (nếu bạn vừa tắm xong), do đó cần lau sạch mồ hôi và quấn tóc gọn gàng khi tẩy lông nhé.

Đồng thời, dù đây không phải là cách thoa kem riêng cho lưng, nhưng nếu bạn muốn loại sạch lông, hãy thoa một lượng kem dày đến khi không nhìn thấy sợi lông nữa. Nếu bạn không thoa đều hoặc quá tiết kiệm kem, hiệu quả tẩy lông có thể không được như ý.

Dưỡng Ẩm Kĩ Lưỡng Sau Khi Tẩy Lông


Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
Việc tẩy lông có thể khiến làn da của bạn dễ bị khô, nên bạn cần dưỡng ẩm thật cẩn thận để duy trì làn da mịn màng. Tuy nhiên, các loại kem tẩy lông mạnh có thể tổn hại đến làn da, do đó hãy lựa chọn kem dưỡng ẩm có cấu trúc kem nhẹ, để cung cấp và duy trì độ ẩm cho làn da, sau khi tẩy lông nhé.

Lời Kết

Việc lựa chọn kem tẩy lông thật dễ dàng phải không nào? Hãy lựa chọn kem tẩy lông phù hợp với làn da của bạn đặc biệt với từng vùng trên cơ thể, với các thành phần dưỡng ẩm, chống viêm, nghĩ đến không gian sử dụng và xem bản thân mình có thích loại kem có mùi hương hay không. Ngoài ra, hãy cân nhắc về giá thành sản phẩm và lưu ý sử dụng đúng cách để tẩy lông an toàn và hiệu quả tại nhà nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất 2021 (Veet, Cleo, Palmers, Epilat), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn