Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

 • Admin
 • 13-02-2021
 • 154 view

Trên thị trường có rất nhiều phương thức bẫy, đuổi chuột khác nhau từ những loại bẫy truyền thống, bẫy nhân đạo, tấm dính đến những thiết bị phát sóng siêu âm để đuổi chuột. Nếu một chú chuột vô tình chui vào nhà của bạn, ngoài những nỗi khiếp sợ khi chúng ra sức cắn phá đồ đạc, bạn còn phải đau đầu vì những căn bệnh nguy hiểm do phân chuột gây ra. Do đó, việc sở hữu một thiết bị để đối phó với chuột là một điều cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình.


Nếu gia đình bạn đang đối mặt với những nỗi sợ hãi do chuột gây ra, trong bài viết này, nettworks-ev.org sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết để chọn ra phương thức bẫy chuột phù hợp nhất. Đừng quên, top 10 những chiếc bẫy chuột hữu ích nhất hiện nay sẽ được nettworks-ev.org giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 21-01-2021
 • 241 Lượng view
Mục Lục

Các Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột Phổ Biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp bạn diệt chuột một cách hiệu quả. Trong đó, những sản phẩm này được chia thành 2 nhóm chính: loại giúp bắt chuột và loại dùng để đuổi chuột. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, do đó, bạn cần nắm rõ đặc điểm của từng loại để quyết định xem đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Những Sản Phẩm Bắt Chuột

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những loại sản phẩm có khả năng bắt được chuột. Một số loại cho phép bắt sống chuột nhưng một số khác sẽ sử dụng chất độc để tiêu diệt chúng. Nếu bạn bắt được và thả chuột nhiều lần nhưng chúng vẫn quay lại làm phiền bạn, hãy sử dụng những sản phẩm giúp bạn tiêu diệt triệt để những chú chuột cứng đầu.

Tấm Keo Dính Chuột: Dễ Dàng Bắt Được Chuột với Chi Phí Thấp


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

semco.net

Đây là loại sản phẩm được chọn mua nhiều nhất trong trường hợp bạn cần tiêu diệt chuột. Với mức giá thành phải chăng, dễ sử dụng và nếu may mắn, bạn thậm chí có thể bẫy được vài con trong một đêm. Cơ chế sử dụng của loại tấm dính rất đơn giản, bạn chỉ cần mở tấm dính, đặt một ít đồ ăn lên bề mặt và đặt ở nơi có nhiều chuột.


Tuy nhiên, do keo dính cực chắc, trong trường hợp thú cưng của bạn vô tình dính phải, bạn sẽ phải cạo phần lông bị dính. Do đó, hãy thật cẩn thận khi sử dụng loại tấm dính chuột nếu nhà bạn có nuôi thú cưng.

Lồng Bẫy Chuột: Đa Dạng Cơ Chế Hoạt Động


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Có hai loại lồng bẫy chuột chính, một loại được trang bị lò xo, sử dụng thức ăn để thu hút chuột và kẹp chúng bằng những bộ phận kim loại sắc bén. Loại còn lại sử dụng thức ăn để nhốt chuột vào lồng mà không thể thoát ra ngoài. Gần đây, có nhiều biến thể của bẫy chuột đã xuất hiện như loại hình ống bằng nhựa để sử dụng ngoài trời và loại tiêu diệt trong nhà bằng phương pháp điện giật. 

Tiêu Diệt Chuột bằng Thức Ăn Độc


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Đây là phương pháp đã được sử dụng lâu đời, bằng cách dùng những thức ăn có độc để tiêu diệt chuột. Những loại thức ăn có độc này ngày càng được sản xuất với mùi hương hấp dẫn, kích thích chuột ăn nhiều hơn. Do đó, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. 


Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đã có những sự cố nghiêm trọng xảy ra khi trẻ nhỏ và vật nuôi vô tình ăn phải và dẫn đến tử vong. Sau khi cân nhắc đến sự an toàn của trẻ nhỏ và những loại vật nuôi trong nhà, nettworks-ev.org đã loại bỏ những loại sản phẩm này ra khỏi bảng xếp hạng.

Những Sản Phẩm Xua Đuổi Chuột

Ngoài những sản phẩm có khả năng tiêu diệt chuột, bạn cũng có thể cân nhắc đến những loại có tác dụng xua đuổi, làm chuột chạy xa. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những ai không muốn giết chuột.

Thuốc Xua Đuổi Chuột: Sử Dụng Mùi và Những Thành Phần mà Chuột Không Thích


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Ngoài dạng viên, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm dạng xịt hoặc dạng khói để giảm bớt sự khó chịu do mùi hôi và những thành phần của thuốc gây ra. Ngoài ra, loại bả dạng bột cũng được bày bán cho những ai tìm kiếm sự lựa chọn kết hợp giữa dạng viên và dạng xịt. Nhờ sự đa dạng này mà bạn có khá nhiều sự lựa chọn, dễ dàng chọn mua tuỳ theo từng trường hợp và hoàn cảnh sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy Đuổi Chuột bằng Sóng Siêu Âm


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

save-ind.co.jp

Những chiếc máy có khả năng đuổi chuột bằng sóng siêu âm đang gây sự chú ý trong thời gian gần đây, dựa vào thực tế loài chuột có thính giác nhạy bén và không thích tiếp xúc với sóng siêu âm. Con người không thể nghe được loại sóng này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tiếng ồn. Một điểm hấp dẫn khác chính là mức giá thành của mấy đuổi chuột rất hợp lý, dễ dàng trang bị.


Tuy nhiên, điểm bất lợi của loại máy đuổi chuột chính là nếu chuột liên tục nghe sóng siêu âm ở cùng tần số trong một khoảng thời gian, chuột sẽ quen dần với mức tần số này và sản phẩm sẽ dần mất tác dụng. Do đó nên cân nhắc chọn mua máy đuổi chuột có khả năng thay đổi mức tần số một cách tự động để đàm bảo hiệu quả.

Cách Chọn Sản Phẩm Diệt Chuột

Như đã giới thiệu ở phần đầu bài viết, những sản phẩm diệt chuột đa dạng đến kinh ngạc. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua một sản phẩm nhưng không thể sử dụng một cách hiệu quả, đây có thể sẽ là một vấn đề lớn. Ngay bây giờ, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để việc chọn mua được hiệu quả hơn.

Bạn có thể Tự Mình Xử Lý Chuột được không?


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Việc quyết định lựa chọn loại bẫy nào sẽ phụ thuộc vào việc bạn có thể tự mình xử lý chuột sau khi dính bẫy hay không.


Loại bẫy dạng lồng thông thường, không phải loại sốc điện hay lò xo, sở hữu mức giá thành hợp lý và cho phép bạn bắt sống chuột hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ có rất ít người có thể tự tay mình xử lý chuột. Mặt khác, nếu bạn để chuột sống và thả ra ngoài, chúng có thể sẽ quay lại và tiếp tục phá hoại.


Nếu bạn không thể xử lý chuột, nettworks-ev.org khuyến khích bạn chọn mua loại miếng dán. Nếu một con chuột sa vào bẫy, nhiệm vụ của bạn là đóng tấm dán lại và bỏ vào sọt rác. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy áp lực về việc xử lý chuột.

Chọn Loại Không Thấm Nước Nếu Sử Dụng Tấm Dán Chuột ở Khu Vực Ẩm Ướt


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Chuột thường xuất hiện ở những nơi có thức ăn như nhà bếp, nếu bạn đặt miếng dán ở những nơi có nhiều nước và hơi ẩm xung quanh, miếng dán sẽ bị biến dạng do ảnh hưởng của nước hoặc độ ẩm. Thậm chí miếng dán có thể bị uốn cong hoặc các bề mặt keo dính bị dính lại với nhau và không thể sử dụng được. 


Để tránh điều này, hãy chọn mua những loại miếng dán có khả năng chống thấm nước. Những miếng dán này vẫn có mức giá thành rất phải chăng và dễ dàng chọn mua.

Chọn Loại Bẫy Không Ảnh Hưởng đến Vật Nuôi


Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nếu gia đình bạn có vật nuôi, tốt nhất bạn không nên sử dụng thuốc diệt chuột và các loại bẫy điện để tránh những sự cố đáng tiếc. 


Theo những cách diệt chuột nettworks-ev.org đã giới thiệu, bạn có thể chọn mua một miếng dán, một chiếc bẫy lồng thông thường hay máy phát sóng siêu âm,…Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý chính là không đặt chúng trong phạm vi mà vật nuôi có thể lui tới. Thực tế đã có rất nhiều tai nạn xảy ra đối với chó và mèo khi sử dụng miếng keo dính không cẩn thận.


Đối với loại máy siêu âm, thông thường gần như sẽ không có bất kì vấn đề gì xảy ra đối với vật nuôi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên thường xuyên kiểm tra tình hình để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra. Bên cạnh đó, chuột Hamster và những chú thỏ rất dễ bị ảnh hưởng bởi sóng siêu âm nên bạn cần sử dụng loại bẫy chuột khác nếu có nuôi những loại thú cưng này.

Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những cách tiêu diệt chuột thật hiệu quả và an toàn!

10
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
asavn.vn

ASATinh Dầu Đuổi Chuột

38.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Đuổi Chuột và Côn Trùng Bằng Tinh Dầu Nhẹ Nhàng, Thơm Mát mà vẫn Tiết Kiệm Chi Phí

Đây là dòng sản phẩm đuổi chuột dựa vào mùi hương của tinh dầu (tràm, bạc hà, thông) dễ dàng và đơn giản mà bất kì ai cũng đều có thể sử dụng. Bạn có thể xịt tinh dầu vào những khu vực chuột thường lui đến như nhà bếp, văn phòng hay phòng ngủ,…để đuổi chuột và các loại côn trùng gây hại khác. 


Tuy nhiên, một số phản hồi cho rằng mùi hương của tinh dầu tỏa ra không hiệu quả đối với những con chuột kích thước lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về mùi hương của tinh dầu khi chọn mua vì một số người sẽ khá nhạy cảm và khó chịu đối với những mùi hương lạ.

LoạiXịt
Kích thước-
Chất liệu-
9
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
tiki.vn

IntellSafe Máy Đuổi Chuột + Côn Trùng

AR166

249.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Bảo Vệ Gia Đình Bạn Khỏi Chuột và Muỗi, Hơi Ồn

Đây là giải pháp hiệu quả cho những ai vừa muốn xua đuổi chuột, vừa muốn bảo vệ gia đình khỏi muỗi đốt. Máy sử dụng sóng siêu âm với nhiều mức tần số khác nhau, gây ra sự khó chịu cho các loại gặm nhấm và côn trùng gây hại, đuổi chúng ra khỏi khu vực sống của bạn mà không cần giết hại. 


Với phạm vi ảnh hưởng sóng khá rộng: 140m² cho chế độ đuổi chuột và 70m² đối với muỗi và cơ chế sử dụng đơn giản, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi.


Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng hơi nhức đầu nếu đứng gần thiết bị, nên bạn cần lắp đặt ở vị trí hợp lý. 

LoạiMáy phát sóng siêu âm
Kích thước10.5 x 8.5 x7 cm
Chất liệuNhựa
8
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
lazada.vn

OEMBẫy Chuột Thông Minh 2 Cửa

115.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Bắt Sống Chuột với Số Lượng Lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bẫy cứng cáp, chắc chắn để bắt một số lượng lớn những con chuột cứng đầu, chiếc bẫy chuột 2 cửa với kích thước khá to này sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Được làm từ chất liệu thép cứng, không lo ngại sự cắn phá của chuột làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.


Hai cửa được bố trí ở hai đầu của lồng, chuột dễ dàng bị sập bẫy và không thể tháo chạy ra ngoài. Đây là loại bẫy chuột nhân đạo, không làm chết hay gây thương tích cho chuột. Phần trên của lồng được bố trí quai xách, dễ dàng mang lồng đến bất kì nơi đâu sau khi bạn đã đặt bẫy xong. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai cần bắt một số lượng chuột lớn và không có ý định giết chuột.

LoạiLồng
Kích thước52 x 22 x 17 cm
Chất liệuThép
7
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
shopee.vn

OEMBẫy Chuột Răng Cưa

12.500 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Bẫy Chuột Truyền Thống Giá Mềm, Cẩn Thận khi Sử Dụng

Loại bẫy diệt chuột truyền thống sở hữu mức giá phải chăng, dễ dàng tìm mua ở bất kì nơi đâu. Với hệ thống răng cưa nhọn từ kim loại, bẫy có thể kẹp chết chuột ngay khi chuột tiếp cận miếng mồi đã được bố trí sẵn.


Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi chọn mua loại bẫy này vì nếu không cẩn thận trong quá trình đặt bẫy, bạn có thể sẽ bị kẹt tay, cũng không nên sử dụng nếu nhà có nuôi thú cưng. 

LoạiKẹp
Kích thước-
Chất liệuThép
6
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
3m.com.vn

3MChai Xịt Xua Đuổi Chuột

230.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Hiệu Quả Lâu Dài, Đuổi Chuột cho Khoang Máy Ô Tô

Dòng sản phẩm xua đuổi chuột dạng chai xịt từ thương hiệu 3M nổi tiếng, dễ dàng bảo vệ các linh kiện trong ô tô hoặc những nơi khó tiếp cận. Sản phẩm sử dụng cơ chế đuổi chuột dựa vào vị thay cho mùi hương. Khi xịt dung dịch, bề mặt vật dụng sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng có vị gây khó chịu đối với những loài gặm nhấm đồng thời không tạo mùi hương, phù hợp cho những ai thường bị kích ứng bởi các loại mùi hương.


Nhờ nguyên lý hoạt động này mà hiệu quả đuổi chuột kéo dài khá lâu, lên đến 5-6 tháng sau mỗi lần xịt, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho người dùng. 

LoạiXịt
Kích thước-
Chất liệu-
5
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
tiki.vn

FABUTA Bẫy Chuột Thông Minh

80.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Gỗ Sồi Tự Nhiên, Cơ Chế Đòn Bẩy Đơn Giản

Đây là loại bẫy chuột nhân đạo với kiểu thiết kế thông minh, an toàn cho người sử dụng. Bẫy được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên, thân thiện với môi trường. Cơ chế đòn bẩy khiến chuột rơi vào xô nước được bố trí sẵn, không giết chết chuột và dễ dàng vệ sinh sau đó. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, thiết kế đẹp mắt và có thể tái sử dụng nhiều lần.


Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách xử lý sau khi chuột rơi vào xô nước, việc thả chuột gần nhà chắc chắn sẽ khiến chúng quay trở lại. Bên cạnh đó, đối với những người sợ chuột, việc đối diện một hay nhiều con chuột còn sống đang bơi lội trong nước có thể sẽ là nỗi sợ kinh hoàng, do đó, hãy cân nhắc trước khi chọn mua.

Loại-
Kích thước21 x 8 x 5 cm
Chất liệuGỗ sồi tự nhiên
4
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
tiki.vn

OEMKẹp Bẫy Chuột Thông Minh

25.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Tiêu Diệt chuột Ngay Lập Tức, Dễ Lắp Đặt Không Lo Kẹt Tay

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bẫy để tiêu diệt và làm chết chuột ngay lập tức, đây chính là sản phẩm bạn có thể cân nhắc. Kiểu thiết kế với lực gập cực mạnh, độ nhạy cao, sập bẫy ngay trong tích tắc sẽ giúp bạn tiêu diệt nhanh chóng những con chuột cứng đầu với kích thước lớn.


Kiểu thiết kế được chú trọng đến sự an toàn của người dùng, dễ dàng bố trí bẫy mà không lo ngại gây thương tích trong quá trình lắp đặt. Bạn có thể đặt thêm thức ăn vào trong để dẫn dụ chuột và đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi sử dụng nếu nhà bạn có nuôi thú cưng. Bên cạnh đó, nếu bạn sợ máu và lo ngại quá trình xử lý xác chết của chuột, bạn có thể cân nhắc đến những biện pháp nhân đạo khác.

LoạiKẹp
Kích thước7.8 x 14 x 9.5 cm
Chất liệuNhựa cao cấp
3
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
tiki.vn

Đại PhátMiếng Dán Bẫy Chuột

5 Miếng

55.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Keo Dính Chắc Chắn, Dễ Dàng Thu Dọn Xác Chuột

Miếng dán bẫy chuột là sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm và mang lại hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn xử lý tốt xác chết của chuột mà không khiếp sợ. Với lớp keo chất lượng cao, dính chặt chuột ngay khi rơi vào bẫy và hoàn toàn không có khả năng để tháo chạy bởi càng vùng vẫy, chuột sẽ càng bị dính chặt hơn.


Bên cạnh đó, một miếng dán đủ sức chứa khá nhiều chuột trong một lần bẫy, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Để thu dọn xác chuột, việc bạn cần làm là gập miếng dán và bỏ vào sọt rác, vô cùng an toàn và sạch sẽ. Tuy nhiên, hãy lưu ý nếu bạn có vật nuôi nhé.

LoạiMiếng dán
Kích thước17 x 15 x 2 cm
Chất liệuKeo cao cấp
2
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
lazada.vn

Năm PhướcBẫy Chuột Thông Minh

180.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Thiết Kế Thông Minh để Bẫy Nhiều Chuột, Giá Thành Hợp Lý

Bẫy chuột thông minh Năm Phước là dòng sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế bởi ông Trần Văn Phước ở An Giang, với thiết kế được cải tiến nhiều lần dựa vào sự quan sát các thói quen và tập tính của chuột.


Hai lồng được bố trí tách biệt có lối vào một chiều, vừa dẫn dụ được nhiều chuột mà không làm những con chưa sập bẫy bỏ chạy. Sau khi bị chứa ở lồng thứ 2, bạn hoàn toàn có thể cho toàn bộ số chuột đã bắt vào vật chứa thông qua chiếc cửa tròn nhỏ được bố trí sẵn một cách rất dễ dàng. Sau đó bạn có thể tùy ý xử lý.

LoạiLồng
Kích thước43 x 16 x 18 cm
Chất liệuNhựa, Kim loại
1
Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
calibravietnam.vn

CalibraMáy Đuổi Chuột

MC-F1902

349.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Phủ Sóng Rộng, Thay Đổi Tần Số Liên Tục, An Toàn cho Phụ Nữ Mang Thai và Trẻ Em

Chiếc máy đuổi chuột được trang bị công nghệ sóng siêu âm, có tác dụng đuổi chuột, muỗi, gián, rệp một cách hiệu quả và an toàn.  Giá thành phù hợp từ một thương hiệu đến từ Việt Nam rất đáng để bạn cân nhắc chọn mua.


Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp thiết bị tự động thay đổi tần số liên tục, không cho phép chuột kịp thời thích nghi. Máy được trang bị loa âm thanh 4D Magic được làm từ chất liệu thạch anh, không chỉ mang lại phạm vi phát sóng rộng lên đến 150m² mà còn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, đặc biệt đối với những gia đình có phụ nữ mang thai và trẻ em.

LoạiMáy phát sóng siêu âm
Kích thước14 x 8 x 8 cm
Chất liệuNhựa ABS

Bảng So Sánh 10 Sản Phẩm Diệt Chuột

Hình Ảnh Sản Phẩm1
Calibra Máy Đuổi Chuột 1

Calibra

2
Năm Phước Bẫy Chuột Thông Minh 1

Năm Phước

3
Đại Phát Miếng Dán Bẫy Chuột 1

Đại Phát

4
OEM Kẹp Bẫy Chuột Thông Minh 1

OEM

5
FABUTABẫy Chuột Thông Minh 1

FABUTA

6
3M Chai Xịt Xua Đuổi Chuột 1

3M

7
OEM Bẫy Chuột Răng Cưa 1

OEM

8
OEM Bẫy Chuột Thông Minh 2 Cửa 1

OEM

9
IntellSafeMáy Đuổi Chuột + Côn Trùng 1

IntellSafe

10
ASA Tinh Dầu Đuổi Chuột 1

ASA

Tên Sản Phẩm

Máy Đuổi Chuột

Bẫy Chuột Thông Minh

Miếng Dán Bẫy Chuột

Kẹp Bẫy Chuột Thông Minh

Bẫy Chuột Thông Minh

Chai Xịt Xua Đuổi Chuột

Bẫy Chuột Răng Cưa

Bẫy Chuột Thông Minh 2 Cửa

Máy Đuổi Chuột + Côn Trùng

Tinh Dầu Đuổi Chuột

Đặc Điểm

Phủ Sóng Rộng, Thay Đổi Tần Số Liên Tục, An Toàn cho Phụ Nữ Mang Thai và Trẻ Em

Thiết Kế Thông Minh để Bẫy Nhiều Chuột, Giá Thành Hợp Lý

Keo Dính Chắc Chắn, Dễ Dàng Thu Dọn Xác Chuột

Tiêu Diệt chuột Ngay Lập Tức, Dễ Lắp Đặt Không Lo Kẹt Tay

Gỗ Sồi Tự Nhiên, Cơ Chế Đòn Bẩy Đơn Giản

Hiệu Quả Lâu Dài, Đuổi Chuột cho Khoang Máy Ô Tô

Bẫy Chuột Truyền Thống Giá Mềm, Cẩn Thận khi Sử Dụng

Bắt Sống Chuột với Số Lượng Lớn

Bảo Vệ Gia Đình Bạn Khỏi Chuột và Muỗi, Hơi Ồn

Đuổi Chuột và Côn Trùng Bằng Tinh Dầu Nhẹ Nhàng, Thơm Mát mà vẫn Tiết Kiệm Chi Phí

Giá349.000 VNĐ180.000 VNĐ55.000 VNĐ25.000 VNĐ80.000 VNĐ230.000 VNĐ12.500 VNĐ115.000 VNĐ249.000 VNĐ38.000 VNĐ
LoạiMáy phát sóng siêu âmLồngMiếng dánKẹp-XịtKẹpLồngMáy phát sóng siêu âmXịt
Kích thước14 x 8 x 8 cm43 x 16 x 18 cm17 x 15 x 2 cm7.8 x 14 x 9.5 cm21 x 8 x 5 cm--52 x 22 x 17 cm10.5 x 8.5 x7 cm -
Chất liệuNhựa ABSNhựa, Kim loạiKeo cao cấpNhựa cao cấpGỗ sồi tự nhiên-ThépThépNhựa-
Link
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki
 • Ghé thăm Lazada
 • Ghé thăm Shopee
 • Ghé thăm Tiki

Lời Kết

Sự phá phách của lũ chuột có thể là nỗi kinh hoàng của nhiều người nếu họ không thể tìm ra một biện pháp tiêu diệt chuột thật sự hiệu quả và phù hợp với từng hoàn cảnh.


nettworks-ev.org tin rằng những lưu ý khi tìm mua một sản phẩm diệt chuột cùng top 10 những sự lựa chọn đang được nhiều người tin dùng nhất được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ sớm tìm ra cho mình phương pháp diệt chuột ưng ý và hiệu quả nhất! 


 • Like chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 Sản Phẩm Diệt Chuột và Đuổi Chuột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn