Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)

Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)

 • Admin
 • 11-02-2021
 • 135 view
Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
 • Thông tin mới nhất: 22-01-2021
 • 27.497 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Cạo Râu

Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để lựa chọn?Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể ngay sau đây!

Chọn Loại Hợp Với Bản Thân Dựa Vào Đặc Điểm Lưỡi Cắt

Khi chọn máy cạo râu, bạn không thể trực tiếp tháo lưỡi dao ra khỏi máy để kiểm tra. Vì từng loại lưỡi dao sẽ ảnh hưởng đến vị trí cạo, nên bạn hãy kiểm tra kỹ các tính năng của từng loại lưỡi để có sự lựa chọn phù hợp.

Loại Lưỡi Thẳng: Cạo Được Nhiều Dạng Râu Một Cách Nhanh Chóng


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)

Máy cạo râu lưỡi thẳng với lưỡi dao bên trong có thể chuyển động qua lại là loại phổ biến nhất. Các sản phẩm được bày bán hiện nay có thể được trang bị từ 1 đến 5 lưỡi. Với nhiều lưỡi, bạn có thể dễ dàng cạo những loại râu khác nhau như râu như xoăn, mỏng hoặc dày. Khi số lượng lưỡi tăng lên, sức ép trên mỗi lưỡi dao cũng bị phân tán bớt, cho phép bạn cạo nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, số lưỡi càng cao thì hiệu suất càng cao và giá cả cũng tăng theo. Ngoài ra nó cũng cần được vệ sinh và bảo dưỡng để đảm bảo độ bền. Ưu điểm của nó so với dao cạo râu thông thường là khả năng gây ra kích ứng da thấp hơn, ít gây ra thương tích hơn.

Loại Lưỡi Xoay: Máy Chạy Êm Ái và Nhẹ Nhàng Với Làn Da


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
Máy cạo râu lưỡi xoay là loại mà râu sẽ được cạo sạch trong khi các lưỡi dao chuyển động xoay tròn bên trong. Đây là loại ít gây tổn hại cho da và dễ dàng tiếp xúc với những vùng da khó cạo như cổ, dưới cằm, được khuyến khích sử dụng với những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm này có động cơ vận hành êm ái và ít có nhu cầu dùng dầu bôi trơn để bảo trì.

Tuy nhiên, nếu bạn có thói quen chừa lại một ít râu tại những vị trí nhất định thì dạng máy cạo này rất khó điều khiển và canh chỉnh. Bên cạnh đó, tốc độ cạo của máy cũng không được nhanh. Hơn nữa, vì không thích hợp để cạo râu mọc sâu nên sẽ phù hợp hơn với những người có râu không quá dày.

Máy Cạo Râu Loại Quay: Cạo Râu Dày và Sâu, Hạn Chế Gây Kích Ứng Da


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)

Máy cạo râu kiểu quay là loại có các lưỡi dao hình xoắn ốc quay quanh trục trong khi cạo râu và tạo ra cảm giác gần giống với khi sử dụng dao cạo râu hình chữ T. Đây là loại ít gây kích ứng cho da hơn cả loại lưỡi thẳng, vì vậy phù hợp với những người có râu dày, muốn cạo râu tận gốc.

Nếu bạn lo ngại về sự tổn thương mà máy cạo râu lưỡi thẳng mang lại cho da hoặc không hài lòng về máy cạo râu lưỡi xoay thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, các sản phẩm loại này ít được bán nên sẽ rất khó để chọn lựa.

Chọn Loại Nguồn Điện Theo Tần Suất, Địa Điểm Sử Dụng


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
Máy cạo râu chủ yếu bao gồm loại pin khô, pin sạc, cắm trực tiếp nguồn điện xoay chiều. 

Loại sử dụng pin khô thích hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều nơi hoặc đi du lịch vì tính nhỏ gọn. Nhưng bạn phải mất một khoản tốn kém thay pin thường xuyên khi phải sử dụng hàng ngày, nên đây là loại thích hợp dành cho những người sử dụng với tần suất thấp.

Máy cạo râu sử dụng đế sạc để sạc thân máy cạo râu trước khi sử dụng. Khuyến khích dành cho những ai thường xuyên sử dụng trong phòng tắm, vì dạng này có rất nhiều các sản phẩm có thiết kế chống thấm nước. 

Loại sử dụng trực tiếp nguồn điện xoay chiều là loại được sử dụng bằng cách cắm trực tiếp vào ổ điện, ưu điểm lớn nhất là bạn có thể dùng thiết bị mà không phải lo lắng về việc hết pin giữa chừng. Cả hai loại sạc pin và cắm điện đều phù hợp cho những người có tần suất sử dụng cao. Tuy nhiên, vì máy cạo râu sử dụng nguồn điện xoay chiều nên nó không thể hoạt động ở những nơi không có ổ cắm, đồng thời đa số cũng không có khả năng chống nước.

Xác Định Cách Làm Sạch Để Sử Dụng Hợp Vệ Sinh


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
Vệ sinh sạch sẽ là điều cần thiết sau khi sử dụng máy cạo râu. Có ba loại phương pháp làm sạch: làm sạch kiểu thủ công bằng bàn chải, rửa bằng nước và rửa tự động bằng chất lỏng chuyên dụng. Bạn sẽ không mất chi phí cho phương pháp làm sạch thủ công, nhưng sẽ tốn nhiều công sức khi bạn sử dụng hàng ngày.

Loại máy sử dụng phương pháp rửa bằng nước có thể giúp bạn rửa sạch phần đầu của máy. Nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa hoặc xà phòng rửa tay, bã nhờn ở da nếu có đọng lại trên máy cũng sẽ được rửa sạch. Tuy nhiên, sau khi rửa sạch và phơi khô, cần phải làm thêm công đoạn tra dầu.

Phương pháp rửa tự động là loại dễ sử dụng nhấ vì máy sẽ tự động làm sạch, khử trùng, sấy khô, sạc điện sau khi sử dụng mà không lãng phí thời gian và công sức của bạn, bạn có thể luôn giữa máy trong trạng thái sạch sẽ. Nhược điểm của máy là có giá đắt hơn so với các loại khác và việc thay thế định kỳ dung dịch làm sạch cũng là điều cần thiết, vì vậy bạn cũng phải ước tính cho phần chi phí này.

Tiện Lợi Hơn Nếu Có Thể Dễ Dàng Thay Thế Lưỡi Cạo


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
Để duy trì độ sắc bén, bạn phải thay thế lưỡi dao thường xuyên, hầu hết các lưỡi dao phải được thay mới sau 1-2 năm. Tuy nhiên, vì khoảng thời gian thay thế được ghi trong hướng dẫn chỉ là tương đối, nên bạn phải linh động trong việc thay thế nếu cảm thấy độ sắc bén của lưỡi đã bị giảm. Việc tiếp tục sử dụng các lưỡi dao bị thiếu độ bén sẽ gây áp lực lên máy, khiến máy dễ bị hư.

Máy cạo râu có nhiều tính năng thì lưỡi thay thế cũng sẽ đắt hơn loại thông thường, nên hãy cân nhắc trước khi chọn mua máy cạo râu đa tính năng. Nếu bạn tìm thấy một máy cạo râu yêu thích, hãy kiểm tra xem lưỡi thay thế của máy có giá bao nhiêu để có cái nhìn tổng thể về số chi phí mà mình phải bỏ ra nhé.

Khô Hay Ướt? Kiểm Tra Khả Năng Chống Thấm Nước


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)

Đừng quên kiểm tra chiếc máy cạo râu có hợp với cách cạo râu mà bạn thường áp dụng hay không. Cạo râu khô là cạo trong tình trạng khô hoàn toàn, cạo râu ướt thì sử dụng bọt cạo râu hoặc thấm ướt bằng nước.

Trong trường hợp bạn cạo râu ướt, sẽ là an toàn nếu bạn mua loại máy cạo râu có chức năng chống thấm nước. Tuy nhiên, cũng có những loại chống thấm nước không hoàn toàn, chỉ có phần đầu có khả năng chống thấm. Nếu sử dụng bọt cạo râu, chức năng chống thấm nước ở phần đầu cạo là đủ, nhưng nếu sử dụng trong bồn tắm, bạn có thể yên tâm với loại chống thấm nước hoàn toàn.

Nếu Có Nhiều Dịp Đi Nước Ngoài, Hãy Kiểm Tra Hình Dạng Của Phích Cắm


Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
Ngoài ra còn có một số loại máy cạo râu của nam giới có phích cắmtương thích với ổ cắm ở nước ngoài. Nếu bạn có nhiều dịp sử dụng ở nước ngoài khi đi công tác hoặc du lịch, hãy kiểm tra xem phích cắm có tương thích nguồn xoay chiều một pha với điện áp định mức từ 100 – 240V hay không.Ngoài ra, hình dạng của đầu cắm thay đổi theo từng quốc gia, vì vậy nếu phích cắm không khớp, bạn hãy chuẩn bị riêng chiếc phích cắm chuyển đổi chuyên dụng.

Top 10 Máy Cạo Râu tốt được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ở phần trên, chúng tôi đã giải thích các điểm để bạn lựa chọn. Tiếp theo đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đề xuất các máy cạo râu tốt được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy chọn sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng nhất!10
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
panasonic.com

Panasonic Máy Cạo Râu Panasonic

ES-6850

205.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Động Cơ Hoạt Động Êm Ái, Tiết Kiệm Pin, Dễ Dùng Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng và đang tìm kiếm một máy có giá thành tiết kiệm và dễ sử dụng, đây là chiếc máy phù hợp. Chiếc máy cạo râu có thiết kế thể thao năng động, đặc trưng với thiết kế đầu tròn có tốc độ vòng xoay 6000 vòng/ phút.

Sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá là tiết kiệm pin, lưỡi dao bền và sắc bén. Đặc biệt, động cơ máy hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu. Thân máy nhỏ gọn phù hợp với kích thước bàn tay giúp linh hoạt khi sử dụng và chỉ nặng 150g, bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.
LoạiLưỡi xoay
Nguồn sử dụng2 Pin AA
Vệ sinh và bảo dưỡngThủ công
Khả năng cạo ướt-
9
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
philips.com.vn

Philips Máy Cạo Râu Philips PQ206

312.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Lưỡi Dao Cạo Tự Làm Sắc, Tăng Thời Gian Sử Dụng 2 Năm

Với khả năng căn chỉnh các lưỡi cạo sát da cùng đầu cạo xoay độc lập sẽ bám theo đường cong trên mặt, giúp bạn thoải mái cạo râu mà không gây tổn thương da. Sản phẩm được trang bị lưỡi dao cạo tự làm sắc, có độ bền lâu đến 2 năm, phù hợp với người muốn sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, thiết kế không dây nhỏ gọn, dùng pin 2 AA cho thời gian sử dụng liên tục 60 phút, phù hợp cho những chuyến công tác xa hoặc khi đi du lịch.

LoạiLưỡi xoay
Nguồn sử dụng2 Pin AA
Vệ sinh và bảo dưỡngThủ công (đi kèm bàn chải, nắp)
Khả năng cạo ướt-
8
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
flycovn.vn

Flyco Máy Cạo Râu 2 Lưỡi Chống Nước Flyco

FS873VN

389.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Chip Giám Sát Nguồn Điện Thông Minh Giúp Tránh Kẹt Râu

Nếu bạn có thói quen cạo râu ướt trong buồng tắm, đây là sản phẩm phù hợp. Thiết bị có khả năng chống nước toàn thân đạt chuẩn IPX7, bạn có thể vệ sinh dễ dàng dưới vòi nước và sử dụng thoải mái trong phòng tắm nhé.

Đặc biệt, sản phẩm có chứa chip giám sát nguồn điện thông minh với khả năng duy trì công suất ổn định ngay cả khi pin yếu, tránh phát sinh tình trạng kẹp râu gây đau đớn. 
LoạiLưỡi xoay
Nguồn sử dụngSạc điện
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
7
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
flycovn.vn

FlycoMáy Cạo Râu Flyco

FS-371VN

474.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Tỉa Râu Nhanh Không Đau, Thân Máy Chống Nước

Ưu điểm nổi bật của chiếc máy cạo râu được thiết kế một cách tinh tế này là hệ thống 3 lưỡi kép xoay vòng, chống kẹt râu giúp cắt tỉa râu nhanh chóng mà không làm đau rát. Phần lưỡi dao cạo mỏng, sắc bén tăng 50% diện tích tiếp xúc trên bề mặt da giúp tiết kiệm thời gian cạo râu.

Đây cũng là một máy cạo râu phù hợp với những người thích sự dễ vệ sinh khi dùng, vì thân máy với khả năng chống nước IPX7, có thể rửa sạch với nước. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng chiếc tông đơ dạng đầu bật kèm theo để tỉa tóc mai hoặc râu quai nón!
LoạiLưỡi xoay
Nguồn sử dụngSạc điện (100V-240V)
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
6
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
us.braun.com

Braun Máy Cạo Râu Braun MobileShave

M-90

683.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Máy Đa Tính Năng Với Giá Thành Cực Kỳ Hợp Lý

Được thiết kế có hình dáng độc đáo trông giống như một chiếc điện thoại di động, phần nắp đậy gắn liền thân, vừa bảo vệ đầu cạo khi không sử dụng vừa đóng vai trò như một tay cầm kéo dài, khiến máy trở nên gọn gàng và tiện lợi.

Nếu bạn đang tìm một máy cạo râu có thể cạo sát, đây là sản phẩm phù hợp với phần lá cắt mỏng và rộng hơn. Lưỡi dao được thiết kế với công nghệ Smartfoil độc đáo sẽ tóm gọn các sợi râu và tóc mọc theo nhiều hướng khác nhau, để ngay cả những người có râu xoăn cũng có thể dễ dàng cạo sạch.
LoạiLưỡi thẳng
Nguồn sử dụng2 pin AA
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
5
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
philips.com.sg

Philips Máy Cạo Râu Nam Philips

AT610

1.089.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Cạo Dễ Chịu Hơn với Lưỡi Dao CloseCut, Tay Cầm Chống Trượt

Với thiết kế đầu bịt Closecut giúp chống thấm nước hoàn toàn, bạn có thể dùng để cạo ướt với kem hoặc bọt cạo râu để tăng sự thoải mái, dễ chịu với làn da nhạy cảm. Chức năng QuickRinse cho phép rửa sạch máy dưới vòi nước và có thể dùng khi đang tắm.

Hệ thống lưỡi cạo kép có các góc tròn sẽ nâng râu lên khi cạo, giúp cạo sát và sạch hơn. Máy còn có tay cầm chống trượt để bạn cầm chắc chắn, không sợ làm rơi máy. Thêm vào đó, máy còn có chế độ cạo khô rất tiện dụng và an toàn nên bạn không còn phải lo lắng khi hết kem hay bọt cạo râu.
LoạiLưỡi xoay
Nguồn sử dụngSạc điện (110-240V)
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
4
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
philips.com.vn

PhillipsMáy Cạo Khô và Ướt Phillips AquaTouch

S1030

1.279.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Lưỡi Dao Tự Mài Cùng Đầu Cạo Flex 3 Hướng Giúp Cạo Sạch Hơn

Máy cạo râu AquaTouch được thiết kế để dùng với với kem hoặc bọt cạo râu, tuy nhiên bạn vẫn có thể an tâm cạo khô mà không lo kích ứng da. Lưỡi dao tự mài cùng đầu cạo Flex 3 hướng, dễ dàng uốn lượn theo đường nét khuôn mặt.


Máy có thể được rửa dưới vòi nước, giúp việc bảo trì máy nhanh gọn hơn. Đồng thời, máy sạc được với mức điện áp từ 110V tới 220V, nếu bạn có dịp đi nước ngoài cũng không cần phải lo lắng.

LoạiLưỡi xoay
Nguồn sử dụngSạc điện (110V-240V)
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
3
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
us.braun.com

Braun Máy Cạo Râu Braun Series 3

310s

1.780.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Cạo Sạch Hơn Ngay Cả Với Râu Dày và Xoăn

Đây là chiếc máy cạo râu tổng hợp nhiều công nghệ tiên tiến với hệ thống đầu dao cạo 3 tác động, được kết hợp từ 2 bộ cạo râu dạng cuộn SensoFoil và 1 tông đơ nằm giữa giúp làm sạch những sợi râu khó cắt

Khả năng chống nước IPX7 của máy sẽ giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, thậm chí nếu bạn ngâm máy dưới nước có độ sâu 5 mét cũng không hề hấn gì. 
LoạiLưỡi thẳng
Nguồn sử dụngSạc điện (110-240V)
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
2
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
panasonic.com

Panasonic Máy Cạo Râu Panasonic PACR

ES-ST2N-K751

3.690.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Dao Tỉa Đi Kèm Tiện Dụng, Cảm Biến Cạo Râu Thông Minh

Máy có khả năng cảm biến xác định độ dày mỏng của râu ở các vị trí khác nhau, từ đó tự điều chỉnh tốc độ cũng như cường độ phù hợp để mang đến hiệu quả cạo tốt nhất mà không làm đau hay xước da.


Sau lưng máy còn đi kèm dao tỉa 45 độ sắc bén, cho phép cắt và tỉa trước khi cạo. Đồng thời, máy còn đi kèm nắp an toàn, giúp bảo vệ đầu cắt cũng như tránh việc xê dịch vô tình bật máy lên, phù hợp khi bạn cần mang theo đi du lịch, công tác.

LoạiLưỡi thẳng
Nguồn sử dụngSạc điện (100-240V)
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt
1
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
lazada.vn

BraunMáy Cạo Râu Braun Series 5

5140s

2.499.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Trang Bị Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo, Tự Điều Chỉnh Phù Hợp Với Người Dùng

Braun Series 5 trang bị đầu cạo có khả năng xoay 8 hướng khác nhau, trong đó đầu xoay và lưỡi dao di chuyển độc lập. Máy có khóa để cố định đầu cạo theo ý muốn, giúp bạn cạo những vùng hẹp như dưới mũi, hay vùng râu gần tai.


Ngoài ra, sản phẩm được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo, máy sẽ tự điều chỉnh sức cạo tùy theo vùng, không gây rát da hay kích ứng mà vẫn đảm bảo cạo sạch đến 0.058mm. Máy còn có khả năng chống nước toàn diện, bạn có thể rửa cả máy và đầu máy một cách nhanh chóng.

LoạiLưỡi thẳng
Nguồn sử dụngSạc điện (100-240V)
Vệ sinh và bảo dưỡngRửa được bằng nước
Khả năng cạo ướt

Bảng So Sánh Các Sản Phẩm Máy Cạo Râu

Hình Ảnh Sản Phẩm1
Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)

Ngoài máy cạo râu có thể được làm sạch tự động, cần phải cẩn thận trong khâu vệ sinh sau khi sử dụng các loại máy cạo râu khác. Trong trường hợp với chiếc máy không thể được rửa sạch bằng nước, bạn phải loại bỏ râu đã cắt và các chất bẩn khác bằng bàn chải đi kèm. Vì hầu hết các máy cạo râu để có thể tháo rời lưỡi cạo nên hãy vệ sinh sạch sẽ máy trong tình trạng đã tháo rời.

Trong trường hợp với chiếc máy có thể được rửa sạch bằng nước, có loại mở phần đầu và rửa với nước, có loại có thể rửa sạch nguyên cả máy dưới vòi nước, vì vậy hãy làm theo các bước trong tài liệu hướng dẫn đi kèm. Nếu bạn nhẹ nhàng rửa bằng xà phòng, bạn cũng có thể làm sạch các chất bụi bẩm bám vào.

Thao tác cẩn thẩn khi tháo rời và không lắp lưỡi dao vào ngay sau khi rửa. Đặt lưỡi dao trên giấy thấm nước và ở những nơi thông gió tốt. Ngoài ra, sau khi rửa bằng nước, bạn hãy tra dầu vào lưỡi dao để ngăn ngừa sự hỏng hóc.

Giảm Ma Sát Với Bọt và Kem Cạo Râu

Đối với các máy cạo ướt, bạn có thể dùng bọt để làm mềm râu và da, giúp quá trình cạo trở nên mượt hơn, ít gây kích ứng, hãy tham khảo các bài viết sau của nettworks-ev.org để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

15 Kem Cạo Râu Shave Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 ) | nettworks-ev.org 10 Bọt Cạo Râu, Gel Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 ) | nettworks-ev.org

Lời Kết

Qua bài viết trên của nettworks-ev.org , bạn đã tìm được chiếc máy phù hợp cho mình chưa? Đối với nam giới, việc cạo râu là một công việc gần như thực hiện mỗi ngày, do đó, việc chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bản thân sẽ giảm bớt sự phiền phức trong quá trình cạo râu. 


Lưu ý đến những yếu tố như lưỡi dao, khả năng vệ sinh bằng nước, cạo được ướt hay không, nguồn điện bao nhiêu v.v...để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn