(Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2020: Chọn TP-Link hay Comfast?

(Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2020: Chọn TP-Link hay Comfast?

  • Admin
  • 10-02-2021
  • 73 view
Mục lục bài viết:

Với độ phát triển của internet choáng ngợp, đi cùng với đó là những tiện ích công nghệ gia tăng. Cách đây vài năm khi nhắc tới usb wifi với nhiều người vẫn còn rất xa lạ.

Nhưng ngày nay với một người sử dụng máy tính để bàn hay laptop thì việc kết nối thêm wifi không còn là vấn đề quá phức tạp nữa.


(Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2021 : Chọn TP-Link hay Comfast?

2. USB Wifi Comfast CF-WU810N 150Mbps

Đầu tiên xét về bề ngoài của chiếc cf-wu810n này chỉ có một kích thước nhỏ tí, được ví như bằng đầu ngón tay út của chúng ta thôi, rất gọn nhẹ đến lạ thường.

Sản phẩm này có xuất xứ từ Hong Kong SAR China, được sản xuất trên dây truyền khá hiện đại, Tuy rằng nhỏ bé là vậy, trong tất cả những dòng usb wifi cũng đồng loại không râu, thì phải so sánh một cách chuẩn mực rằng tính năng của cf-wu810n vẫn mạnh mẽ hơn vượt bậc các loại cũng không râu.


(Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2021 : Chọn TP-Link hay Comfast?

3. USB Wifi Comfast CF-WU735P 150Mps

Tiếp đến là một sản phẩm có mức giá ở mức tầm trung, không quá đắt  là loại usb wifi có một râu ăng-teng rời, với công suất 5DBI, giúp cho khả năng truyền tín hiệu sóng tăng khả năng cường độ dù là tầm xa.

Với tốc độ không dây lên tới 150Mbps, sẽ giúp cho người dùng sử dụng trải nhiệm như xem video full HD hoặc gọi điện trực tiếp qua facetime mà không hề bị ngắt quãng hay nhiễu tín hiệu.


(Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2021 : Chọn TP-Link hay Comfast?

5. USB thu sóng Wifi TP-Link WN725N

Với khả năng chuyển đổi của usb wifi wn725n cho phép người dùng kết nối một cách nhanh chóng internet với tốc độ 150Mbps. Xét về hình thức bề ngoài của usb wifi wn725n được làm nhỏ gọn đến tối đa mang lại tính thuận tiện cao nhất cho người dùng.


(Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2021 : Chọn TP-Link hay Comfast?

Lời kết

Trên đây là bài viết đánh giá tổng quan để giúp bạn nhận biết đâu là những usb wifi thu sóng tốt nhất như chúng ta đã biết việc lựa chọn sao cho phù hợp một chiếc usb wifi thu sóng là rất cần thiết.

Bởi vậy, như có được đề câp ở danh sách trên chắc chắn người đã nắm được đại cương cũng như những sản phẩm nào tốt nhất rồi. Vậy việc còn lại của người dùng nên tự biết cân nhắc, so sánh đối chiếu tham chiếu sản phẩn nào sao phù hợp nhất với mình.

4.6 8

Trên đây là tất cả những gì có trong (Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2020: Chọn TP-Link hay Comfast? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về (Review) Top 10 USB thu sóng WiFi nào tốt nhất trong 2020: Chọn TP-Link hay Comfast?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn