(Review) Nên mua bỉm cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất 2020: Chọn Pamper hay Bobby?

(Review) Nên mua bỉm cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất 2020: Chọn Pamper hay Bobby?

 • Admin
 • 08-02-2021
 • 120 view

Bỉm sơ sinh là một là một trong những món đồ rất quan trọng mà các bà mẹ cần phải lựa chọn thật tốt cho bé ngay khi con vừa mới chào đời.

Bởi vậy việc các bà mẹ cần phải tìm hiểu thật kĩ về một loại bỉm phù hợp tốt nhất cho bé là điều rất cần thiết.
bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất.

Đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp cụ thể giúp cho người dùng biết cách xác định được loại bỉm phù hợp với bé.

Sản phẩmXếp hạngGiá thànhLink (#)
1Bỉm cho trẻ Bobby255.000₫Mua
2Bỉm cho trẻ Pamper225.000₫Mua
3Bỉm cho trẻ Huggies151.000₫Mua
4Bỉm cho trẻ Nannys249.000₫Mua
5Bỉm cho trẻ Goon889.000₫Mua

Bỉm tã lót đối với trẻ sơ sinh?

Trong những ngày đầu mà bé mới được sinh thông thường bé sẽ đi (phân su màu đen) tuy nhiên lượng phân này không nhiều. Các mẹ đừng lo chỉ cần lấy một tấm tã giấy hoặc giấy lót đóng vào quần mặc cho bé là được rồi.

Cấu tạo trong bỉm của trẻ như thế nào?

Thông thường các loại bỉm hiện nay đều được cấu tạo chính từ 3 lớp chính, mỗi lớp sẽ có một công dụng khác nhau. Nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần phía dưới nhé.


 • Lớp hút: Đầu tiên là lớp hút bên trong bỉm gồm có những lớp bông dày để chất lỏng sẽ chảy xuống. Lúc này đây lớp bông được cấu tạo gồm có những hạt polymer thấm hút ngâm và giữ chất lỏng ở trong đó vậy.
 • Do đó thông thường các mẹ sẽ nhìn thấy bỉm của bé ngày càng to ra. Bởi chính vì chất lỏng mà bé thải ra đã ngấm hoàn toàn vào trong bỉm rồi.
 • Lớp chống thấm nước: Thông thường cũng giống các dòng bỉm vải đều có một lớp chống thấm nước ở phần phái bên ngoài. Lớp chống nước này thường được làm từ các dạng chất liệu đặc trưng như plastic.
 • Lớp trong cùng: đây là phần rất quan trọng bởi vì nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với da của em bé. Chính vì vậy lớp trong cùng này phải được làm từ dạng chất liệu an toàn, không bị thích ứng da. Cho nên các mẹ nên lưu ý kĩ về phần chất liệu này.

Cách để lựa chọn bỉm cho bé được tốt nhất?

Đầu tiên khi chúng ta chọn bỉm cho bé phải lưu ý tới loại bỉm có dạng đáy thoáng hay không? Thông thường dạng bỉm thoảng hiện nay thường là loại vải là tốt nhất. Vì nó không quá dày, kèm theo cả hai lớp bên chống chào tạo cảm giác mềm mại, không gây vết lằn, rất thích hợp với làn da của bé.


 • Kế đến chúng ta cũng cực nên lưu ý tới phần bên trong của bỉm không được sử dụng bằng hai dạng chất liệu có polyester và plastic. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải thực sự chú ý tới phần cân nặng trong lượng của bé để tìm loại bỉm phù hợp.
 • Ngoài ra đối với các bé gái chúng ta nên lưu ý chọn những loại bỉm có kích thước dày hơn một chút, nằm tập trung ở phần phía sau và ở chính giữa. Đồng thời với bé trai thì loại bỉm phù hợp nhất là loại có lớp lót phụ thêm ở phía trước là phù hợp lắm rồi.

Chọn đúng loại tã cho trẻ sơ sinh phù hợp

Hiện nay với các dòng bỉm trên thị trường thường được các nhà sản xuất rất đa dạng, phù hợp với từng thời điểm, giới tính khác nhau của bé như ” bỉm dành riêng cho, bé gái, bé trai, bé sơ sinh, mới tập bò và bé đã biết đi.

 • Mỗi giai đoạn thời điểm của bé đều khác nhau, cho nên những chất liệu ở bỉm mà các nhà sản xuất cũng thay đổi theo. VD: với bé trai thông thường sẽ đi tè nhiều hơn, vì thế mặt trước của bỉm sẽ được làm giày hơn. Đổi lại đối với bé gái bỉm sẽ thấm hút nhiều ở phía sau nhiều hơn so với các bé trai.
 • Bên cạnh đó tùy từng thời điểm khác nhau của bé về tháng tuổi, cho nên kích thước và hình dạng của bỉm cũng vì thế mà thay đổi. Ví như đối với các bé sơ sinh mới trào đời sẽ dùng loại dán hai bên. Còn đối với khi các bé lớn hơn 1 chút biết bò rồi’ thì hai dây dán này sẽ được làm bó chặt hơn một chút.
 • Ngoài ra đối với trẻ khi đã biết tập đi rồi, các mẹ hãy chọn cho bé các loại bỉm để tránh bị xê dịch và bị tuột khi vận động tập đi.

Chọn đúng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên

Trong thời điểm từ tháng thứ 3 trở đi bé sẽ đi tiêu ít hơn thông thường, tầm khoảng 2 cho đến 3 lần thôi’. Chính vì vậy lúc này các mẹ có thể sử dụng bỉm hoàn toàn rồi nhé.

Top 5 bỉm tã lót cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường về phân khúc bỉm tã lót dành cho bé xuýt xoát cũng vài chục thương hiệu cũng có uy tín. Tuy nhiên để hạn định lại cho người dùng dễ nắm bắt nhất chúng tôi xin được liệt kê ra 5 hãng bỉm tã lót tốt nhất đứng đầu trên thị trường.

Ở 5 hãng dưới đây các (aFamily) cùng chúng tôi chấm điểm so sánh những thương hiệu bỉm này nhé.

1. Bỉm cho trẻ Bobby

Ưu điểm có thể thấy ở dòng bỉm hãng bobby này có hai loại chính cho bé có thể lựa chọn’ một loại là ban đêm một loại là ban ngày. Điểm nổi bật của bỉm bobby là ở khả năng siêu thấm, kèm theo có mùi hương dịu nhẹ thích ứng với bé.

Tựu trung, có thể thấy rằng riêng về dòng bỉm hãng bobby này hiện nay khá phổ biến, cho dù bất kì đâu cũng có bán, cộng thêm giá cả cũng rất phải chăng phù hợp. Tuy nhiên, về nhược điểm nằm ở phần dán băng keo sẽ hơi gây tiếng động một chút xíu và nếu ta mở băng dán 1-2 lần thì sẽ không thể đóng bỉm lại được nữa.

Review: Chúng tôi đánh giá chất lượng của dòng bỉm hãng này ở mức độ 3,8/5 sao. Còn xét riêng về phần giá thì ngoài thị trường giao động của sản phẩm là 2.400đ – 2.700đ/ tấm bỉm. Ngoài ra còn lưu ý thêm chúng ta nên dùng bỉm cho bé vào khoảng thời gian ban ngày cách từ 2 tới 3 tiếng nên thay bỉm một lượt nhé.

Điểm mạnh
 • Đang cập nhập..

Điểm yếu
 • Đang cập nhập..

Mua SP với giá 249.000₫

2. Bỉm cho trẻ Pamper

Ưu điểm của bỉm hãng pamper luôn mang lại sự mềm mại khi sử dụng cho bé. Đồng thời khả năng thấm hút nước rất tốt, luôn mang lại sự khô thoáng cho da bé. Bên cạnh đó về một số nhược điểm nhỏ ở dòng bỉm pamper có mặt đáy hơi dày một chút.


Review: Theo sự quan sát thì mức giá bán của dòng bỉm pamper cũng rất phải chăng. Mỗi miếng bỉm giao động khoảng 3.000 đồng/cái. Tuy nhiên nếu xếp theo thăng điểm đánh giá thì có thể liệt kê cho bỉm pamper 3,5/ 5 sao.

Điểm mạnh
 • Đang cập nhập..

Điểm yếu
 • Đang cập nhập..

Mua SP với giá 239.000₫

3. Bỉm cho trẻ Huggies

Theo ý kiến khảo sát nhận định chung về dòng bỉm của hãng Huggies được làm từ dòng chất liệu khử mùi, kèm theo bông kết hợp hạt thấm nhỏ li ti chống thấm ngược. Cho nên khi sử dụng bỉm của Huggies sẽ mang đến cho bé sự khô thoáng nhẹ nhàng.


Ngoài ra điểm đánh giá cao nhất ở bỉm Huggies còn nằm ở phần băng keo dính phía hai bên đóng vào, rồi mở ra một cách thoải mái, không sợ hết dính và hằn chân bé. Đồng thời các yếu tố khác như độ mỏng và xử lí thấm nước đầu rất tốt.

Review: có thế vote cho bỉm hãng Huggies 4/5 sao. Bên cạnh đó một lưu nhỏ khi người dùng mua bỉm của hãng Huggies sẽ chia ra hai loại. 1 loại là hàng ngoại và hàng nội. Thông thường sử dụng hàng nhập khâu sẽ tốt hơn, nhưng điều đó tương đồng với mức giá cũng cao hơn.

Điểm mạnh
 • Đang cập nhập..

Điểm yếu
 • Đang cập nhập..

Mua SP với giá 259.000₫

4. Bỉm cho trẻ Nannys

Tiếp đến là một dòng bỉm rất đáng để các mẹ cân nhắc. Bởi vì điểm nổi bật của hãng bỉm nannys mang lại nhờ vào màng chống ngăn rất hữu hiệu cho nên dù bé có ở tư thế chuyển động nào đi chăng nữa, thì bỉm cũng ngăn ngừa được tình trạng thoát nước.

Review: có thể đánh giá cho thăng điểm của sản phẩm bỉm nannys 4,5/5 sao. Cho nên đây cũng sẽ là một lựa chọn đáng để các mẹ cân nhắc.

Điểm mạnh
 • Đang cập nhập..

Điểm yếu
 • Đang cập nhập..

Mua SP với giá 226.000₫

5. Bỉm cho trẻ Goon

Cuối cùng là thương hiệu bỉm rất cao cấp mỏng, gọn và khi người dùng cầm tay vào có thể cảm nhận được cảm giác mềm mịn như tơ vậy. Riêng về khả năng thấm hút nước của bỉm cực tốt, có thể hút suốt đêm tốt và giúp bé hoàn toàn không bị hăm.

Điểm mạnh
 • Đang cập nhập..

Điểm yếu
 • Đang cập nhập..

Mua SP với giá 236.000₫

Những lưu ý cần biết khi mua tã bỉm cho bé

 • Khi chúng ta mua bỉm cho bé nên ghi nhớ rằng, thông thường nhiều dòng bỉm cùng một cái tên hãng nhưng lại phân chia ra làm hai loại. 1 loại là nhập ngoại,một loại là hàng nội. Xét về chất lượng bỉm của 2 loại này gần như nhau, nhưng rõ ràng nếu kinh phí ít thì các mẹ cứ mua hàng nội cũng không ảnh hưởng nhiều.
 • Riêng về lợi ích của bỉm thì rất tốt không thể phủ định được. Tuy nhiên cái gì tốt nhưng lạm dụng cũng không tốt, vì thế các mẹ nên lưu ý thỉnh thoảng tháo bỉm để bé được thoải mái và khô thoáng.
 • Việc các mẹ mua bỉm từ một hãng thương hiệu nào đó thì việc nên làm theo hướng dẫn của hãng bỉm đó là việc cũng rất cần thiết. Nếu trong trường hợp các mẹ sử dụng loại bỉm nào mà có dấu hiệu bị hăm, lên mùi thì nên chuyển ngay sang một loại bỉm khác. Tất nhiên điều đó cũng không thể khẳng định rằng chất lượng hãng bỉm đó không tốt. Mà tốt xấu còn tùy thuộc vào bé, đôi khi không hợp loại bỉm này nhưng lại hợp loại bỉm khác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bỉm đúng cách giúp mẹ nhàn con khỏe.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá giúp người dùng biết cách chọn mua bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất rồi đúng không nào?. Hy vọng rằng với những thông tin hiểu biết trên đây chúng tôi tin chắc người dùng sẽ tự biết cách để chọn mua cho bé nhà mình một loại bỉm phù hợp nhất.

4.9 4

Trên đây là tất cả những gì có trong (Review) Nên mua bỉm cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất 2020: Chọn Pamper hay Bobby? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về (Review) Nên mua bỉm cho trẻ sơ sinh nào tốt nhất 2020: Chọn Pamper hay Bobby?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn