Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn

  • Admin
  • 08-02-2021
  • 41 view
Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn

Sau thành công từ phiên chợ Noel, BTC tiếp tục tổ chức phiên chợ thứ 2 – Phiên Chợ Tết  Đà Nẵng vào ngày 29 – 31-12/2017. Đây là dịp mua sắm bùng nổ và sôi động nhất trong năm, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều lượt khách từ khắp nơi trên Đà Nẵng đổ về Hòa Khánh.

  • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Ăn Uống 2 Ngày 1 Đêm Tại Đà Nẵng Chỉ Với 200K
  • Ẩm Thực Đường Phố Đà Nẵng – Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Hòa Khánh
  • Tha Hồ Mua Quà Đẹp Giá Tốt Tại 6 Cửa Hàng Lưu Niệm Đà Nẵng

ẤN TƯỢNG TỪ NHỮNG CON SỐ – MỞ ĐẦU HOÀN HẢO CHO PHIÊN CHỢ TẾT ĐÀ NẴNG

Trước khi muốn biết Phiên Chợ Tết Đà Nẵng có gì, hãy cùng xem qua những con số của Chợ phiên Góc HongKong phiên đầu tiên: 50 gian hàng nho nhỏ xinh xinh. 43 gian thời trang, giày dép, túi xách, phụ kiện… 7 gian ẩm thực với những món ăn độc đáo. Giá cam kết rẻ hơn giá gốc từ từ 20% – 50%. Thu hút hơn 3000 lượt khách mỗi đêm. 2000 thiệp Giáng sinh và Kẹo đã được phát ra trong đêm 22 và 24/12. Hơn 50 vouchers (thắng Minigame trên facebook) được khách hàng áp dụng trực tiếp tại các gian hàng.

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ BạnPHIÊN CHỢ TẾT ĐÀ NẴNG – TUYỆT ĐỐI ĐỪNG BỎ LỠ

#Team_Yêu_Ẩm_Thực nhất định phải đến 1 lần. Gần 10 gian ẩm thực với những món ăn vặt cực kì lạ mắt, cực kì ngon. Giá cả rất thân thiện với túi tiền sinh viên.

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn
Các món ăn vặt ngon miễn bàn đang chờ bạn

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn#Team_Chết_Mê_Phụ_Kiện nhất định không được bỏ qua các gian hàng handmade với giá chỉ từ 5K. Mang theo ít tiền thôi nếu không bạn sẽ khuân cả chợ phiên về mất.

#Team_Nghiện_Mua_Sắm tuyệt đối không được bỏ lỡ. Quần áo, túi xách, giày dép được bán với mức giá CAM KẾT RẺ HƠN GIÁ GỐC ĐẾN 50%. Xu hướng áo khoác 2hands tuyển USA-Hàn-Nhật đang rất hot cũng đã có gian hàng tại đây. Mức giá chỉ từ 100K/chiếc áo khoác phong cách, còn ở đâu rẻ hơn nữa?

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn
Các mặt hàng phụ kiện túi xách được bán với gái rẻ hơn giá gốc từ 20% đến 50%.

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn#Team_Đã_Đến_Chợ_Phiên_1_Lần CẦN PHẢI QUAY TRỞ LẠI lần 2. Có nhiều gian hàng với nhiều sản phẩm mới hơn, đặc biệt là sản phẩm mùa Tết. Mức giá không đổi nhưng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các bạn.

Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn
Tinh dầu tự nhiên.
Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn
Gian hàng các món ăn đặc sản Đà Lạt.

#Team_Chưa_Đến_Chợ_Phiên_Góc_HongKong_Lần_Nào NHẤT ĐỊNH phải đến. Nếu bỏ lỡ sẽ nuối tiếc vì mất cơ hội mua sắm giá hời. Kể cả không mua sắm thì rủ bạn bè đến tham quan – check in cũng có niềm vui đúng không nào?

Phiên chợ Tết sẽ diễn ra vào lúc 17h – 23h ngày 29, 30, 31/12/ 2021 tại địa chỉ 71 73 75 Ngô Văn Sở, Đà Nẵng. Hẹn bạn bè để tham gia ngay từ hôm nay nhé.

Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo thêm những quán ăn ngon tại Đà Nẵng:
  • Không Thể Bỏ Qua Top 7 Quán Bánh Xèo Ngon Đà Nẵng Nổi Tiếng
  • Top 3 Quán Nem Lụi Đà Nẵng Ngon Quên Lối Về
  • Bật Mí Cho Bạn Top 5 Quán Ngon Đà Nẵng Lâu Đời

Trên đây là tất cả những gì có trong Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn