10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

 • Admin
 • 12-02-2021
 • 317 view
Khi đi xe đạp, trẻ nhỏ nhà bạn có thường đội mũ bảo hiểm không? Mặc dù Luật Giao thông đường bộ chưa có điều khoản quy định về việc bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp, nhưng để bảo vệ an toàn tối ưu cho trẻ nhỏ, bạn nên cho trẻ đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Hiện nay, có nhiều loại mũ bảo hiểm cho trẻ em như mũ bảo hiểm có kính, mũ bảo hiểm 3/4, có thể bạn đang phân vân không biết loại mũ bảo hiểm nào tốt nhất, an toàn cho bé sử dụng khi đi xe đạp?

Trong bài viết này, nettworks-ev.org xin được giới thiệu cách chọn mua mũ bảo hiểm tốt nhất cho trẻ em khi đi xe đạp. nettworks-ev.org sẽ đồng hành cùng bạn, lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc mũ bảo hiểm như ý cho bé yêu nhé.
 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 3.563 Lượng view
Mục Lục

Trẻ Em Đi Xe Đạp Cần Đội Mũ Bảo Hiểm


10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Khi trẻ nhỏ có thể đi xe đạp một cách thành thạo, trẻ có thể tự đi ra ngoài đường một mình. Tuy nhiên, nếu xảy ra tai nạn ngoài ý muốn, trẻ có thể gặp chấn thương ở phần đầu. Do đó, nếu trẻ đội mũ bảo hiểm, mức độ nguy hiểm sẽ được giảm nhẹ một cách đáng kể.Ở nhiều nước trên thế giới, Luật Giao thông đã quy định về độ tuổi mà trẻ nhỏ phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Ví dụ, tại Nhật Bản, Hàn Quốc, độ tuổi quy định là dưới 13 tuổi; Thụy Điển là dưới 16 tuổi hay tại Queensland (Úc) tất cả mọi người đi xe đạp đều phải đội mũ bảo hiểm. Ở Việt Nam, hiện nay chưa có văn bản pháp luật quy định độ tuổi đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp. Tuy nhiên để bảo vệ tính mạng con trẻ, bạn nên cho trẻ đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp nhé.

Cách Chọn Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Trẻ Em

Vậy làm thế nào để chọn mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em đạt chuẩn và an toàn? Hãy tham khảo những tiêu chí ngay sau đây.

Đầu Tiên Cần Kiểm Tra Chắc Chắn Về Độ An Toàn!


10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Mũ bảo hiểm an toàn là loại mũ đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, theo quy định của mỗi nước, về trọng lượng mũ, tầm nhìn, tính năng chịu va đập và hấp thụ rung động, vật liệu cấu tạo hay thiết kế quai đeo…Tại Việt Nam, mũ bảo hiểm đạt chuẩn sẽ có dấu tem chuẩn CR, được cấp phép chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.Trong khi đó, mũ bảo hiểm Nhật Bản đều có nhãn “SG mark”, chứng nhận khả năng hấp thụ rung động và hiệu suất dây đeo chắc chắn. Đặc biệt, nếu mũ bảo hiểm có lỗi kĩ thuật, bạn có thể nhận được số tiền bồi thường lớn, lên tới 100 triệu, nếu có bất kì tai nạn xảy ra khi sử dụng.Ngoài ra, các nhãn hiệu nước ngoài thường có các nhãn tiêu chuẩn như CPSC, ASTM (Mỹ) hay CE, TÜV (châu Âu). Nếu bạn mua hàng trực tuyến, hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm kĩ lưỡng nhé.Tuy nhiên, hiện tại có một số cơ sở kinh doanh sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, nên các bạn cần phải cẩn thận khi mua. Để kiểm tra hàng nhái, bạn nên mua ở các cửa hàng tin tưởng, tốt nhất là bạn nên quan sát lớp sơn, sờ vào lớp đệm xem có chắc chắn. Nếu bạn mua trên mạng, hãy tham khảo kỹ review của những người đã mua hàng và tìm thông tin trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Chọn Kích Thước Mũ Phù Hợp Với Kích Thước Đầu Của Trẻ


10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Khi lựa chọn mũ bảo hiểm cho trẻ, hãy chắc chắn bạn lựa chọn mũ có kích thước vừa vặn với đầu của trẻ. Bạn có thể lựa chọn dựa theo độ tuổi mà nhà sản xuất ghi trên bao bì. Tuy nhiên, thông số này chỉ để tham khảo mà thôi. Nếu bạn lựa chọn tại cửa hàng, bạn có thể cho trẻ nhỏ đội thử. Đồng thời, với loại mũ có thể điều chỉnh độ dài quai đeo, trẻ nhỏ có thể sử dụng nó trong một thời gian lâu dài hơn. Khi đội thử mũ, bạn nên hỏi thử trẻ về cảm giác khi đeo dây ở cằm.Đặc biệt, khi bạn mua hàng trực tuyến, bạn phải so sánh kích thước mũ với đầu của trẻ nhỏ để lựa chọn phù hợp. Bạn có thể dùng thước, để đo khoảng cách từ tai đến giữa trán của trẻ, và đo kích thước vòng đầu. Ví dụ nếu kích thước đầu của trẻ là 48 cm, bạn có thể chọn mũ bảo hiểm có kích thước khoảng 46-52 cm để sử dụng vừa vặn.Ngoài ra, độ bền của mũ bảo hiểm thường là khoảng ba năm. Do vậy, bạn không nên lựa chọn mũ bảo hiểm có kích thước quá rộng, để sử dụng trong thời gian quá dài nhé.

Chọn Thiết Kế Hoạt Hình Trẻ Yêu Thích


10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
Trẻ nhỏ thường không quen đội mũ bảo hiểm lúc mới đầu, thậm chí nhất quyết không sử dụng. Do đó, bạn nên lựa chọn mũ có thiết kế hoạt hình trẻ yêu thích, như Mickey, khủng long, động vật… để trẻ vui thích và sẵn sàng đội mũ khi đi xe đạp.Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm có thiết kế hoạt hình nhiều màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết trẻ ở khoảng cách xa, hay vào buổi tối, cũng như hạn chế tai nạn có thể xảy ra.

Top 10 Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất, dành cho trẻ nhỏ đi xe đạp, được ưa chuộng hiện nay nhé.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
shopee.vn

10. Royal Mũ Bảo Hiểm 3/4 Trẻ Em Royal M20S

219.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Mũ Bảo Hiểm Ôm Đầu Êm Ái, Trùm Kín Giữ Ấm Tai Bé

Vỏ mũ làm từ ABS nguyên sinh, có trọng lượng khoảng 600g, khi đội ôm khít đầu bé, lớp lót dày tạo cảm giác êm ái, không bị đau. Tuy mũ có nhược điểm là có thể không thoáng khí như những mũ khác, nhưng lớp vải lưới bên trong được thiết kế chống ẩm và kháng khuẩn để chống bị mốc, có thể dùng lâu dài.

Điểm đặc biệt của chiếc mũ này là mũ ôm khít, trùm kín tai, không chỉ phù hợp để bé đội khi đi xe đạp, mà còn khi ngồi xe máy, trượt patin, đi xe ba bánh vào mùa thu đông ở ngoài trời vì mũ giúp giữ tai bé luôn ấm. Tuy không có nhiều họa tiết hoạt hình, nhưng bảng sưu tập có nhiều màu sắc xinh xắn và tươi sáng để bé chọn lựa.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
shopee.vn

9. Chita Helmets Mũ Bảo Hiểm Chita CT5K Cho Bé 3-5 Tuổi

180.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Màu Sắc Tươi Sáng Nổi Bật Trong Đám Đông, Kính Chống Trầy Xước

Đây là một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền khép kín của Nhật Bản. Bạn có thể yên tâm sử dụng vì mũ đạt quy chuẩn Việt Nam QCVN 2:2008, giá thành lại phải chăng, phù hợp với nhu cầu của những bậc phụ huynh muốn tiết kiệm.

Dù đó là màu vàng và hồng với nhân vật hoạt hình Doremon, màu đỏ Siêu nhân hay màuhồng Công chúa trong phim Frozen, tất cả các mũ đều có điểm chung là màu nền khá tươi sáng và sặc sỡ, trơn bóng, đảm bảo bé yêu của bạn sẽ nổi bật giữa đám đông. Mũ còn có kính chống trầy sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nữa đấy.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
andes.com.vn

8. Andes Helmet Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em 108S-Tem S96

210.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Vải Lót Có Thể Tháo Ra, Dễ Dàng Giặt Rửa, Bảo Hành Trọn Đời

Nếu bé nhà bạn hay ra mồ hôi và bạn lo mũ bị bốc mùi nếu bé sử dụng thường xuyên, mũ có thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng tháo lắp vải lót để thay thế, vệ sinh một cách đơn giản. Dù bạn có giặt vải thường xuyên cũng không sợ vải bị sờn vì sợi vải dùng khá bền.

Chiếc mũ có cấu tạo khá đơn giản so với các loại mũ bảo hiểm khác, nhưng có nét đặc biệt là mũ giữ đầu bé luôn sạch. Đây cũng là một nón bảo hiểm có giá thành phải chăng nhưng có chế độ bảo hành trọn đời của Andes, phù hợp đối với những bậc phụ huynh muốn sử dụng lâu dài.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
kidsland.vn

7. Crazy Safety Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em Crazy Safety

390.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Mũ Động Vật 3D Ấn Tượng, Quai Đeo Cao Su Mềm Mại Bảo Vệ Cằm Bé

Đây là chiếc mũ bảo hiểm có thiết kế hình những con thú 3D độc đáo, ấn tượng với màu sắc khá nhã, chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ, bên trong mũ được lót 3 miếng xốp mềm, có thể tháo rời thuận tiện cho việcvệ sinh. Khác biệt so với những sản phẩm khác, mũ có quai đeo lót cằm bằng cao su mềm mại, cho bé sự dễ chịu ngay cả khi bé đội mũ trong thời gian dài.

Bộ sưu tập còn có hình hổ, hình rồng lửa, rồng đen cho các bé trai hay sóc chuột nâu, thỏ tím, mèo Chesire, báo hoa đeo nơ cho các bé gái. Đừng quên hỏi ý kiến của bé xem bé thích con vật nào nhé. Mũ có thiết kế đèn LED đặc biệt ở nút điều chỉnh độ rộng vòng đầu sẽ giúp bố mẹ theo dõi trẻ dễ dàng hơn cho dù vào buổi tối nữa đấy.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
tiki.vn

6. Bell Nón Bảo Hiểm Trẻ Em Hình Kỳ Lân Bellino (252g – Vòng Đầu 52-56 cm)

590.000 VNĐ

 • Ghé thăm Tiki. để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Lazada. để biết thêm chi tiết

Kiểu Lưỡi Trai Với Họa Tiết Kỳ Lân Dễ Thương, Món Quà Cho Bé Gái Năng Động

Mũ bảo hiểm Bell được làm từ nhựa Polycarbonate dày dặn và lớp lót bằng xốp cao cấp, có độ bền cao, và đạt tiêu chuẩn chất lượng CE. Nhờ đó, mũ sẽ giúp bé hạn chế tối đa lực tác động bên ngoài và thương tổn, nếu có tai nạn xảy xa.

Đồng thời, mũ có kiểu dáng lưỡi trai, 6 lỗ thoáng, đi kèm chức năng khóa Cam-lock, sẽ giúp trẻ đội mũ bảo hiểm thông thoáng và an toàn. Ngoài ra, với hình vẽ kỳ lân dễ thương, các bé gái năng động sẽ cảm thấy thích thú hơn khi đội mũ bảo hiểm.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
hondaxemay.com.vn

5. Honda Mũ Bảo Hiểm Trẻ Em New Kiddy

199.000 VNĐ

 • Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Chiếc Mũ Chắc Chắn, Dùng An Toàn Mà Giá Phải Chăng

Đây là một chiếc mũ có giá thành tiết kiệm đến từ thương hiệu Honda của Nhật Bản được tin cậy bởi nhiều người tiêu dùng trên thế giới. Mũ bảo vệ ôm trọn đầu phía sau, giúp bảo vệ đầu bé khỏi những chấn động mạnh. Không chỉ đầu mà mắt và khuôn mặt của bé cũng được bảo vệ tốt hơn với kính chắn bụi và gió trong suốt, đặc biệt phù hợp trên những con đường bụi bặm.

Bé có thể dùng cả đội khi ngồi xe máy bố mẹ đèo, hay dùng để đi xe đạp. Giá thành của mũ cũng không quá đắt, phù hợp với những bậc phụ huynh ưu tiên tính an toàn lên hàng đầu nhưng có ngân sách eo hẹp và muốn tiết kiệm.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
giro.com

4. Giro Mũ Bảo Hiểm Giro Raze™

799.000 VNĐ

 • Ghé thăm Lazada. để biết thêm chi tiết

Mũ Bảo Hiểm Nhẹ, Dùng Bền, Thoáng Mát Khi Đội Với 22 Lỗ Thoáng Khí!

Chắc hẳn không bé nào yêu thích những chiếc mũ nặng nề. Với chiếc mũ này, bé có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước mũ đội để phù hợp với nó. Đồng thời, chiếc mũ này đặc biệt với số lượng lớn 22 lỗ thông khí phân bố đều trên mũ, số lượng nhiều hơn các loại mũ bảo hiểm khác. Nhờ đó, bé luôn được cảm thấy thoáng khí khi đội mũ đi xe đạp.

Mũ cũng có công nghệ In-mold, giúp bé đội mũ nhẹ hơn, dùng thoải mái hơn. Tuy không có hoa văn nhưng mũ có màu sắc tươi sáng,năng động và trẻ trung, phù hợp để tạo thói quen đội mũ bảo hiểm cho bé hằng ngày.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
giro.com

3. Giro Mũ Bảo Hiểm Giro Tremor Youth Helmet – Tím/Hồng/Đen/Xanh Dương/Nâu/Xanh Lá (Vòng Đầu 50-57 cm)

999.000 VNĐ

 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Hệ Thống Điều Chỉnh Roc Loc Sport với Lớp Sơn Phản Quang An Toàn Hơn Về Đêm

Mũ bảo hiểm Giro làm từ polycarbonate, với vỏ ngoài Full Hardbody™được đúc nguyên khối cứng cáp, với lớp lót EPS và 18 lỗ thông khí. Đồng thời, lớp lót có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, nhanh khô, nên da đầu bé sẽ luôn giữ được độ thông thoáng nhất có thể.

Đặc biệt, mũ Giro có hệ thống điều chỉnh hiện đại Roc Loc Sport, giúp bé dễ dàng điều chỉnh mũ vừa vặn, với kích thước vòng đầu của mình, từ đó tự tin và tập trung lái xe đạp hơn. Ngoài ra, bề mặt mũ còn được bao phủ lớp sơn phản quang, giúp bạn dễ dàng nhận biết và giám sát trẻ, khi đạp xe trong bóng tối.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
bellhelmets.com

2. Bell Mũ Bảo Hiểm Bell Sidetrack Child Helmet – Xanh Dương/Hồng/Đen/Đỏ/ Xanh Lá/Xanh Đậm (Vòng Đầu 47-54 cm)

890.000 VNĐ

 • Ghé thăm Tiki. để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Lazada. để biết thêm chi tiết

Sơn Phủ Mới, Hệ Thống Điều Chỉnh Ergo Fit và Khóa An Toàn PinchGuard

Mũ bảo hiểm Bell được làm từ nhựa Polycarbonate, có 18 lỗ thoáng khí, lớp sơn phủ thiết kế mới, và diện tích phần sau mũ và tấm che nắng được mở rộng hơn. Nhờ vậy, trẻ sẽ được bảo vệ tối đa từ các tác động từ bên ngoài, khi xảy ra va đập.

Đặc biệt, mũ có hệ thống điều chỉnh Ergo Fit và chế độ khóa an toàn PinchGuard, đi kèm chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng CE (châu Âu) và CPSC (Mỹ). Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng mũ vừa vặn, an toàn và lâu dài.
10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021 )
fornix.vn

1. Fornix Nón Bảo Hiểm Trẻ Em A02NM28 Đen/Xanh/Vàng/Hồng/Cam/Trắng (35x18x20 cm)

280.000 VNĐ

 • Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết
 • Ghé thăm Sendo để biết thêm chi tiết

Mũ Siêu Nhẹ Chỉ 195g, Linh Hoạt Trong Điều Chỉnh Kích Cỡ

Nếu bé yêu nhà bạn không thích đội những mũ bảo hiểm nặng nề, thì đây là sản phẩm phù hợp. Mũ bảo hiểm Fornix được đúc nguyên khối, bảo vệ bé an toàn nhưng chỉ nhẹ 195 g. Đặc biệt, mũ sử dụng công nghệ áp nhiệt, không có đường may. Do đó, sự ma sát giữa mũ và da đầu của trẻ, sẽ được giảm một cách đáng kể, và tạo độ thông thoáng cao.

Đồng thời, với dây đeo Polypropylen chắc chắn, có độ bền cao, đi kèm đệm cằm, bé yêu sẽ cảm thấy thoải mái và êm ái hơn khi sử dụng. Ngoài ra, vòng đầu của mũ có thể điều chỉnh tới 6 cm, bằng nút vặn ở phía sau mũ, một cách dễ dàng và thuận tiện, phù hợp nếu bạn lo lắng mũ không vừa với kích cỡ đầu của bé.

Lời Kết

Lựa chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ thật dễ dàng phải không nào? Điểm đầu tiên bạn cần chú ý đó là kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng an toàn của mũ. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn kích thước vòng đầu hay thiết kế hoạt hình trẻ yêu thích. Hãy cho trẻ nhỏ sử dụng mũ bảo hiểm xe đạp ngay hôm nay, để bảo vệ trẻ an toàn tối ưu nhất có thể nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 10 Nón Bảo Hiểm, Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên nettworks-ev.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn